Selection Project – Đam mê âm nhạc bất tận với những Idol siêu xinh đẹp

110

Kadokawa đã thông báo rằng họ đang sản xuất một anime có tên gọi Selection Project. Anime Selection Project sẽ là một phần của dự án truyền thông “Idol x Audition x Reality Show”. Trang web chính thức cho dự án đã đăng tải Teaser đầu tiên giới thiệu cho anime.

Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2021.

Dàn nhân vật trong phim gồm: (từ trái sang phải trong hình dưới): Ao Yodogawa, Nodoka Yagi, Shiori Yamaga, Rena Hananoi, Suzune Miyama, Nagisa Imau, Uta Koizumi, Hiromi Hamaguri và Mako Toma. Khẩu hiệu trong video và hình ảnh có nội dung “Hãy chiến đấu, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết '戦え、 を叶えるために。 TV SELECTION'

Daisuke Hiramaki (Naruto Shippūden, New Game!) chỉ đạo sản xuất phim tại Doga Kobo vàYūya Takahashi (Lupin III: Part IV) phụ trách giám sát và viết kịch bản cho phim. Kanna Hirayama (Rent-A-Girlfriend) phụ trách thiết kế nhân vật. Yōhei Kisara (Love Live! School idol project) sản xuất âm nhạc. Dandelion Animation Studio sản xuất CG animation.

Cốt truyện:

Suzune Miyama mong muốn trở thành một thần tượng như Akari Amazawa, một thần tượng đã bắt đầu khởi nghiệp từ chương trình thực tế Selection Project. Suzune bị bệnh từ khi còn nhỏ, nhưng cô vẫn thường nghe nhạc của Akari trong phòng bệnh của mình. Giọng nói của Akari đã mang lại cho Suzune nụ cười và lòng dũng cảm, điều này khuyến khích Suzune muốn truyền cảm hứng cho những người khác theo cách tương tự. Vào mùa hè cuối cùng của năm trung học cơ sở, Suzune quyết định tham gia Dự án Tuyển chọn thứ bảy để biến ước mơ của cô thành hiện thực.

 

Nguồn: Manganetworks

Bình luận
Loading...