Anime World’s End Harem trình chiếu trailer đầu tiên

312

Sự kiện Jump Festa ’21 đã tiết lộ trailer đầu tiên của anime chuyển thể từ manga World’s End Harem của tác giả Kotaro Shono

Các diễn viên trong anime gồm:

Taichi Ichikawa trong vai Reito Mizuhara
Haruka Shiraishi trong vai Mira Suō
Yō Taichi trong vai Akane Ryūzōji
Aya Yamane trong vai Sui Yamada

Hình ảnh có thể có: văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yuu Nobuta (High School Fleet, Maesetsu! Opening Act, Kuma Kuma Kuma Bear) sẽ là đạo diễn của anime tại Studio Gokumi & AXsiZ. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Domestic Girlfriend, Val x Love) sẽ là biên kịch của anime, trong khi Masaru Koseki (Happiness!, Demon King Daimao) đảm nhiệm phần thiết kế nhân vật. Shigenobu Ookawa (Tayutama – Kiss on My Deity, Miss Monochrome) sẽ là nhạc sĩ của anime.

Anime World’s End Harem dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021.

Manga được ra mắt vào năm 2016 trên ứng dụng và trang web Shonen Jump+. NXB Shueisha đã phát hành tập 12 của manga vào tháng 8. Bộ đôi tác giả LINK & SAVAN đã ra mắt ngoại truyện World’s End Harem: Fantasia vào năm 2018. Manga được đăng trên tạp chí Ultra Jump, ứng dụng Shonen Jump+ và ứng dụng Young Jump!. Tác giả Okada Andō cũng ra mắt một ngoại truyện của World’s End Harem: Fantasia mang tên Shūmatsu no Harem: Fanatasia Gakuen (World’s End Harem: Fantasia Academy) trên tạp chí Ultra Jump vào 9/5.

World's End Harem - Semi-Colored Edition (Title) - MangaDex

Ngoài ra, một ngoại truyện thứ 3 mang tên Shūmatsu no Harem: Britannia Lumiere đã được ra mắt trên ứng dụng Shonen Jump+ và Manga Mee vào 26/6.

Bình luận
Loading...