Anime “Keep Your Hands Off Eizouken!” lọt vào danh sách “Best TV Shows” của báo New York Times

61

Danh sách “Best TV Shows 2020” của báo New York Times bao gồm TV Show hoặc các bộ phim truyền hình đã công chiếu và kết thúc trong năm nay, từ những bộ phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao như Better Call Saul cho đến những bộ phim hài vui nhộn bao gồm What We Do in the Shadows, và đặc biệt là sự xuất hiện của series anime Keep Your Hands Off Eizouken!

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ anime được trình chiếu trong năm nay kể về Asakusa Midori, một cô gái muốn tạo ra một bộ anime, nhưng cô ấy quá chán nản khi tự mình thực hiện bước đầu tiên đó. Tình cờ, cô gặp Mizusaki Tsubame, một người xã hội đang lên và đang mơ ước trở thành một họa sĩ hoạt hình. Cùng với người bạn thân yêu tiền của Midori, Kanamori Sayaka, bộ ba năng nổ này dần dần làm việc để biến thế giới tối thượng của họ thành hiện thực!

Ngoài góp mặt ở danh mục “Best TV Shows 2020”, Keep Your Hands Off Eizouken! còn xuất hiện ở hạng mục “The Best International Shows of 2020”. Điều này đánh dấu sự công nhận mới nhất của series anime trong năm nay. Ngoài ra, Eizouken còn giành được một trong bốn Giải thưởng Galaxy vào hồi tháng Ba cho “Phim ảnh truyền hình ấn tượng nhất”.

6 Anime Like Eizouken ni wa Te wo Dasu na! (Keep Your Hands Off Eizouken!)  [Recommendations]

Bình luận
Loading...