MANGA CHAINSAW MAN SẼ CÓ ANIME CHUYỂN THỂ BỞI STUDIO MAPPA

277

Số thứ 2 trong năm 2021 của tạp chí Shonen Jump đã tiết lộ rằng manga Chainsaw Man của tác giả Tatsuki Fujimoto sẽ có anime chuyển thể bởi studio MAPPA. Đây là studio rất nổi tiếng và từng thực hiện các bộ anime như Jujutsu Kaisen, Dorohedoro hay Attack on Titan The Final Season.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Studio MAPPA đã khai trương trang web cũng như một tài khoản Twitter chính thức cho anime Chainsaw Man. Số phát hành trước đó của tạp chí Weekly Shonen Jump đã cho biết rằng manga Chainsaw Man sẽ có một “thông báo quan trọng” trong số phát hành thứ 2 của tạp chí. Chainsaw Man cũng sẽ xuất hiện trong một chương trình đặc biệt của sự kiện Jump Festa ’21, được tổ chức vào 19-20/12.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Manga đã bước vào giai đoạn cuối từ tháng 11. Tạp chí Weekly Shonen Jump đã tiết lộ manga sẽ kết thúc trong số phát hành thứ 2 của tạp chí, nhưng đây mới chỉ là “phần đầu” của manga. Phần thứ 2 của manga dự kiến được đăng trên ứng dụng manga Shonen Jump+. Tập 19 của manga dự kiến phát hành vào ngày 4/1 năm sau, trong khi tập 11 và là tập cuối của “phần 1” sẽ được phát hành vào ngày 4/3.

Mua Chainsaw Man, Vol. 1 (1) trên Amazon Mỹ chính hãng 2020 | Fado

Bên cạnh đó, tạp chí còn cho biết manga Chainsaw Man sẽ chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm figure, cũng như sẽ có một sự kiện kết hợp với Animate Cafe.

Chainsaw Man bắt đầu đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump và tháng 12/2018, và NXB Shueisha đã xuất bản tập 9 của manga vào 4/11. Manga từng được đề cử Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm ngoái, và đứng hạng #4 trong danh sách Kono Manga ga Sugoi! 2020 ở hạng mục dành cho độc giả nam. Chainsaw Man còn được đề cử Giải thưởng Shogakukan Manga Awards, được tổ chức vào 19/1 năm nay.

Bình luận
Loading...