DOANH THU GAME MOBILE THÁNG 11: GENSHIN IMPACT RƠI KHỎI VỊ TRÍ SỐ 1; FATE/GRAND ORDER TRỞ LẠI TOP 10 GOOGLE PLAY

399

Genshin Impact sau một tháng thống trị doanh thu cả ở Google Play và App Store đã bất ngờ rơi khỏi vị trí số 1 trước sự vươn lên của của những đối thủ đồng hương. Genshin Impact đã thu về 143 triệu USD trong tháng 11, với 26.6% doanh thu đến từ Nhật Bản và 25.4% doanh thu đến từ thị trường nội địa Trung Quốc.

Không có mô tả ảnh.

Trong khi đó, Fate/Grand Order đã quay trở lại Top 10 doanh thu của Google Play sau hơn một tháng vắng bóng. Sự “hồi sinh” của Fate/Grand Order rất có thể tạo nên màn đối đầu hấp dẫn giữa FGO và Genshin Impact, điều mà nhiều fan anime mong đợi từ lâu.

Fate/Grand Order đạt 4 tỷ USD doanh thu trên toàn thế giới

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đứng đầu doanh thu trong tháng 11 là Honor of Kings với doanh thu 230.5 triệu USD. Khoảng 96.4% doanh thu của Honor of Kings đến từ thị trường nội địa Trung Quốc, 1.4% đến từ Đài Loan và 1% đến từ Thái Lan.

PUBG Mobile đứng thứ 2 với doanh thu 173.8 triệu USD. Khoảng 54.2% doanh thu của PUBG Mobile đến từ thị trường Trung Quốc và 11.5% doanh thu của game đến từ Mỹ. Xếp ngay sau là các tựa game như Coin Master, Pokémon GO và Rise of Kingdoms.

PUBG Mobile plans to re-launch in India with new game and $100 million  investment - The Verge

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile tháng 11 còn cho thấy sự thắng thế của các tựa game đến từ Trung Quốc, và mới nhất là sự xuất hiện của tựa game Moonlight Blade.

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-30/11/2020 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

Bình luận
Loading...