Anime Azur Lane: Bisoku Zensin! Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 1 Năm Sau

97

Trang web chính thức cho tựa game smartphone nổi tiếng Azur Lane vừa trình chiếu PV mới cho anime ngoại truyện Azur Lane Bisoku Zensin!, và thông báo rằng anime sẽ được trình chiếu từ ngày 11/1 năm sau. Đoạn video còn bao gồm ca khúc chủ đề “Longing for!” được thể hiện bởi seiyuu Emi Nitta (Honoka Kousaka trong Love Live!).

Bên cạnh đó, một PV giới thiệu cho ca khúc “Longing for!” và 1 ca khúc chủ đề khác là “Mahiruiro Siesta” (Midday-Color Siesta) được trình bày bởi seiyuu Yui Sakakibara (Mary trong Dies irae) cũng được trình chiếu. Đĩa đơn của 2 ca khúc sẽ được phát hành vào tháng 2 năm sau.

Các seiyuu trong anime gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nozomi Yamane trong vai Javelin
Yō Taichi vai Ayanami
Maria Naganawa vai Laffey
Rika Abe vai Z23
Sumire Uesaka vai Akashi
Minami Takahashi vai Baltimore
Ayane Sakura vai Prinz Eugen

Không có mô tả ảnh.

Masato Jinbo (Chaos;Child) sẽ là đạo diễn của anime, và Yū Satō (Kiratto Pri☆Chan) đảm nhiệm phần biên kịch. Yostar Pictures sẽ sản xuất anime bên cạnh studio CANDY BOX. Yokohama Animation Lab sẽ là đồng hợp tác sản xuất.

Tác giả Hori bắt đầu ra mắt manga vào tháng 4/2018, và được đăng trên website chính thức của Azur Lane.

Crunchyroll Will Have Azur Lane: Slow Ahead! - Siliconera

Anime chuyển thể từ game Azur Lane trên smartphone đã được trình chiếu ở Nhật vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên chất lượng của anime không được đánh giá cao. Có lẽ vì khó tìm được 1 studio có thể đảm bảo chất lượng nên lần này Yostar Pictures quyết định tự tay sản xuất “gà nhà”

Bình luận
Loading...