Season 2 của anime Laid-Back Camp sẽ được trình chiếu vào ngày 7/1

19

Sự kiện “Laid-Back Camp Season 2: Iwata/Hamamatsu” nhằm quảng bá cho anime Yurucamp Season 2 đã thông báo rằng phần tiếp theo của anime Yurucamp (Yurukyan△, Laid-Back Camp Δ) của tác giả Afro sẽ bắt đầu trình chiếu tại Nhật vào ngày 7/1 năm sau.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Đội ngũ sản xuất cùng seiyuu trong season đầu sẽ quay trở lại trong phần kế tiếp này

Season 1 của anime Yurucamp dài 12 tập đã được trình chiếu từ tháng 1/2018. Một anime ngắn ngoại truyện mang tên ROOM CAMP (Heya Camp) đã được phát hành vào ngày 6/1 năm nay. Bản “Episode 0” đã được đính kèm trong phiên bản đĩa Blu-ray/DVD của anime và được phát hành vào ngày 27/5 năm nay.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Laid-Back Camp - Official Preview - YouTube

Yurucamp còn có một phim live-action chuyển thể và được trình chiếu vào tháng 1 năm nay. Season 2 của phim live-action sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Tác giả Afro bắt đầu ra mắt manga trên tạp chí Manga Time Kirara Forward từ năm 2015

Cốt truyện:

Câu chuyện bình dị này xoay quanh hai cô gái trẻ: Rin yêu thích cắm trại một mình bên bờ hồ, nơi có thể nhìn ra núi Phú Sĩ hùng vĩ; và Nadeshiko thích những chuyến đi xe một mình đến những nơi mà cô có thể ngắm thấy núi Phú Sĩ. Sau khi gặp nhau. Rin và Nadeshiko đã cùng nhau cắm trại, ăn mì ly và cùng thưởng thức cảnh đẹp.

Bình luận
Loading...