Movie Evangelion cuối cùng kết thúc giai đoạn thu âm

86

Studio Khara đã tiết lộ trên Twitter rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion Gekijō-ban: ||), bộ phim Evangelion mới của Studio Khara, đã hoàn thành ghi âm lời thoại cho bộ phim, bao gồm cả các bản làm lại.

Hình ảnh có thể có: ngoài trời và văn bản

Studio Khara đã tuyên bố vào tháng 3 năm 2019 rằng ghi âm hội thoại đã bắt đầu cho Evangelion: 3.0 + 1.0 và nữ diễn viên lồng tiếng Megumi Ogata (lồng tiếng cho Shinji Ikari) đã tuyên bố vào tháng 2 rằng ghi âm đối thoại cho bộ phim đã hoàn thành, nhưng vẫn có những bản ghi lại còn lại để làm.

Theo những gì được tiết lộ, Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time sẽ chính thức công chiếu vào ngày 23 tháng 1 năm 2021. Ban đầu phim dự kiến ra rạp vào ngày 27 tháng 6 nhưng đã phải trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch.

Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time' Release Date | HYPEBEAST

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time có sự tham gia sản xuất của những nhân vật cực kì nổi tiếng trong giới làm phim Nhật Bản. Đạo diễn của phim là Anno Hideaki, Tsurumaki Kazuya và Nakayama Katsuichi. Nhà soạn nhạc Sagisu Shirou sẽ là người sáng tác các bài hát cho phim.

Shin Seiki Evangelion hay Neon Genesis Evangelion là một trong những anime nổi tiếng nhất Nhật Bản. Lấy bối cảnh hậu tận thế, Evangelion kể câu chuyện về cuộc chiến giữa con người với Angel, những thực thể khổng lồ đe dọa tồn vong nhân loại. Để đủ sức tiêu diệt Angel, con người đã tạo nên các robot Evangelion. Mặc dù mang sức mạnh cực kì to lớn, Evangelion chỉ có thể được điều khiển bởi ba bạn trẻ 14 tuổi, đó chính là Shinji, Rei và Asuka.

Evangelion 3.0 + 1.0: Everything To Remember Before Thrice Upon A Time  Opens In 2021

Được biết, Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon A Time sẽ là phần thứ tư và cũng là phần cuối cũng của chuỗi phim Evangelion được làm lại từ năm 2007. Với những gì được thể hiện trên trailer và câu nói “Bye Bye All Of Evangelion”, có thể đoán rằng Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time sẽ cực kì đẫm máu, bi kịch và đầy cảm xúc.

Hiện tại, các phần phim Evangelion đang được phát trực tuyến trên Netflix.

Bình luận
Loading...