Movie anime “Girls & Panzer das Finale” thứ 3 sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau

16

Chương trình “Girls & Panzer das Finale Live-Streamed Special ~Panzer Vor to Episode 3!” đã thông báo rằng movie thứ 3 trong series gồm 6 phần phim Girls und Panzer das Finale sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm sau

Không có mô tả ảnh.

Đạo diễn Tsutomu Mizushima đã tiết lộ vào ngày 1 tháng 5 rằng việc sản xuất bộ phim đang được tiếp tục. Đạo diễn nói thêm rằng các nhân viên đã bắt đầu chỉnh sửa bộ phim và họ đang chuẩn bị đều đặn để bắt đầu ghi hình các đoạn hội thoại.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phần phim đầu tiên của Girls und Panzer das Finale đã được ra mắt ở Nhật vào tháng 12/2017. Phần thứ 2 được công chiếu vào tháng 6 năm ngoái, với nội dung xoay quanh trận chiến giữa Ooarai Girls Academy và BC Freedom High School, cũng như trận chiến của Kuromorimine Girls Academy, Pravda Girls High School và các trường khác. Phiên bản BD và DVD của phim còn đính kèm OVA mang tên “Taiyaki War!” vừa được phát hành vào tháng 2 năm nay.

Movie anime "Girls & Panzer das Finale" thứ 3 sẽ được ra mắt vào mùa xuân  năm sau - Otaku news tin tức anime và manga

Nữ ca sĩ Sayaka Sasaki trình bày ca khúc chủ đề “Grand symphony” cho 3 phần phim đầu tiên, trong khi nữ ca sĩ ChouCho sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của 3 phần phim còn lại.

Bình luận
Loading...