SAU KHI COMIKET 98 BỊ HỦY BỎ, COMIKET 99 SẼ CHÍNH THỨC LÙI LẠI VÀO HÈ NĂM SAU

26

Hôm qua, Ủy ban Comiket đã thông báo rằng sự kiện Comiket 99 đang được chuẩn bị để tiếp tục trong Tuần lễ Vàng năm 2021, từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 5 tháng 5 năm 2021.

All You Need to Know Before Going to Comiket in Japan - Otashift

Do tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp, mà cả hai sự kiện lớn trong năm 2020 đều bị hoãn lại, với các thế vận hội Olympic dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 7 năm 2021. Ủy ban đã lên kế hoạch cho sự kiện Tuần lễ Vàng năm 2021 diễn ra, nhưng cần thêm thời gian để bắt đầu các công tác chuẩn bị do Thế vận hội Olympic và i Winter Comiket.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngoài ra, thông tin từ ủy ban đã xác nhận rằng Winter Comiket năm nay sẽ không diễn ra vào tháng 12, nhưng một sự kiện Air Comiket khác sẽ được tổ chức thay thế cho sự kiện này. Điều này đánh dấu năm đầu tiên trong lịch sử của sự kiện không chỉ có một sự kiện bị hủy bỏ.

The Ultimate Guide to Comiket (July 2020 Update) - Voyagin Blog

Comiket 99 sẽ áp dụng các biện pháp phòng tránh Covid-19 cho cả những người tham dự. Số lượng địa điểm cho cả hai sẽ bị giới hạn với mục tiêu của ủy ban là “khoảng 10.000 người” mỗi ngày, thay vì 100.000 người thường đến sự kiện tại Tokyo Big Sight. Cả người tham gia và người tham dự sẽ phải rút thăm để giành một suất tham dự sự kiện.

Nguồn: Csmile

 

Bình luận
Loading...