TIỀN LỢI NHUẬN CỦA DELIGHT WORKS ĐÃ BỊ GIẢM 81%

42

Nhà phát triển trò chơi trên điện thoại Delight Works đã báo cáo kết quả tài chính giai đoạn kết thúc vào tháng 7 năm 2020 của họ vào ngày 18 tháng 11. Công ty đã báo lãi 1,326 tỷ yên (khoảng 295 tỷ đồng), giảm 81% so với mức 6,982 tỷ yên (khoảng 1.557 tỷ đồng) trong cùng kỳ năm ngoái.

Delight Works đã phát triển trò chơi trên điện thoại Fate/Grand Order và các phần spinoff khác nhau của nó. Aniplex đã phát hành Fate/Grand Order tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2015. Trò chơi đã cũng được phát hành phiên bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 6 năm 2017.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trò chơi đã truyền cảm hứng cho các bản chuyển thể anime khác nhau. Fate/Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot: Wandering: Agateram, là bộ phim đầu tiên trong dự án hai phần, sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 12. Trò chơi cũng là nguồn cảm hứng cho bộ anime sắp ra – Fate/Grand Order Final Singularity – Grand Temple of Time: Solomon.

Fate/Grand Order - Twitch

Delight Works được thành lập vào tháng 1 năm 2014. Công ty đang phát triển trò chơi điện thoại thông minh Sakura Kakumei ~Hana Saku Otome-tachi~ cùng với Sega, và các tựa game khác sử dụng Unreal Engine. Họ đã từng ký một hợp đồng liên minh vốn và kinh doanh với nhà phát triển trò chơi trực tuyến Aiming vào tháng 1 năm 2019, nhưng đã có thông báo vào tháng 7 rằng liên minh đã bị giải thể và các dự án game do họ cùng phát triển đã bị hủy bỏ.

Bình luận
Loading...