DỰ ÁN LIGHT NOVEL “RAIL WARS!” CHÍNH THỨC KẾT THÚC SAU 20 VOLUME PHÁT HÀNH!

64

Amazon mới đây đã liệt kê Rail Wars! -Nihon Kokuyū Tetsudō Kōantai- (Rail Wars! Japanese National Railways Security Force) của tác giả Takumi Toyoda vào danh sách kết thúc. Cụ thể, dự án sẽ kết thúc ở volume thứ 20 và được phát hành vào ngày 14 tháng 12 sắp tới.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới song song, nơi mà nước Nhật Bản không tư nhân hóa hệ thống đường sắt xuyên quốc gia của mình. Takayama Naohito là một nam sinh phổ thông mơ ước có một tương lai ổn định, làm việc cho Hãng Đường sắt Quốc gia Nhật được đánh giá hàng đầu. Cậu được phân công thực tập tại Lực lượng An ninh Đường sắt đầy những nhân vật quái đản như Sakurai, một cô gái hay gây chuyện và ghét đàn ông. Và trên hết, một nhóm cực đoan mang tên “RJ” đang có âm mưu tư nhân hóa Hãng Đường sắt Quốc gia Nhật Bản.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác phẩm được ra mắt bởi Toyoda Takumi, do Vania 600 minh họa. Tập đầu tiên được Shogeisha xuất bản vào ngày 16 tháng 1 năm 2012 theo dấu ấn Sohgeisha Clear Bunko của mình và 8 tập đã được phát hành vào ngày 31 tháng 1 năm 2019.

Nguồn: Tinanime

Bình luận
Loading...