Movie anime Sword Art Online: Progressive sẽ được ra mắt vào năm sau

29

Trang web chính thức của series Sword Art Online đã thông báo rằng phiên bản anime chuyển thể từ light novel Sword Art Online: Progressive của tác giả Reki Kawahara sẽ là một movie anime. Movie có tựa là Gekijō-ban Sword Art Online: Progressive Hoshi Naki Yoru no Aria (Sword Art Online the Movie: The Aria of the Night Without Stars) và sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào năm sau.

Giống như những tựa anime Sword Art Online chuyển thể trước đó, movie anime Sword Art Online: Progressive lần này vẫn sẽ do A-1 Pictures sản xuất. Ayako Kawano (Black Butler: Book of the Atlantic, High School Fleet, The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky) sẽ là đạo diễn của phim, và hoạ sĩ Kento Toya (Sword Art Online: Alicization – War of Underworld, The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments) đảm nhiệm thiết kế nhân vật.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: ‎văn bản cho biết '‎開 光 》 《 0 出 の 物 חז 劇場版 ソードアート・オンライン ソードアート オンライン SWORD ART ONLINE ープログレッシブー 星なき夜のアリア‎'‎

Nhạc sĩ nổi tiếng Yuki Kajiura vốn gắn liền với các bản nhạc huyền thoại trong Sword Art Online sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò soạn nhạc trong movie lần này.

Hai diễn viên lồng tiếng chính của series Sword Art Online là Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kirito và Haruka Tomatsu trong vai Asuna vẫn góp mặt trong movie Sword Art Online: Progressive.

Sách - Sword Art Online Progressive 005 | Shopee Việt Nam

Series light-novel Sword Art Online: Progressive được phát hành vào năm 2012 và có tổng cộng 6 VOL, kể lại về cuộc hành trình của Kirito vượt các tầng của Aincrad theo hướng chi tiết nhất. Light novel đã có 2 bản manga chuyển thể.

Bình luận
Loading...