MANGA ATTACK ON TITAN CHỈ CÒN 1-2% NỮA LÀ SẼ HOÀN THÀNH

31

Tác giả của manga Attack on Titan – Isayama Hajime, đã thông báo vào Chủ nhật rằng manga còn 1%-2% nữa là hoàn thành. Isayama đã nói điều đó tại buổi ra mắt các bức tượng của các nhân vật chính trong manga tại Đập Ōyama ở quê nhà của anh. Tác giả nói thêm rằng anh ấy đã sắp xếp các mảnh của phần kết giống như những quân cờ trong phần cuối của một trận shōgi.

Isayama ra mắt manga trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của NXB Kodansha vào năm 2009. Đến này Kodansha đã xuất bản tới tập thứ 32 vào ngày 9 tháng 9. Kodansha Comics là bộ phận xuất bản manga bản tiếng Anh, và họ đã xuất bản đến tập 31 vào ngày 25 tháng 8.

Isayama đã cho xem trước bản phác thảo bố cục thô của bức tranh cuối cùng trên chương trình tài liệu của MBS – Jōnetsu Tairiku vào tháng 11 năm 2018, và đã tuyên bố từ tháng 12 năm ngoái rằng anh định kết thúc manga trong năm nay.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Số tháng 12 của Tạp chí Bessatsu Shōnen đã tiết lộ rằng manga sẽ được đăng bản màu trên tạp chí. Tạp chí không cho biết khi nào phiên bản màu sẽ được ra mắt, nhưng số đây là dự án thứ 2 trong 7 dự án mới của tạp chí.

Phần đầu tiên của anime truyền hình dựa theo manga được công chiếu từ tháng 4 năm 2013 và mùa 2 được chiếu từ tháng 4 năm 2017. Nửa đầu của mùa 3 được chiếu từ tháng 7 năm 2018 và nửa sau được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK General vào tháng 4 năm 2019. ‘Attack on Titan The Final Season’ sẽ khởi chiếu trên đài NHK vào ngày 7 tháng 12.

Attack on Titan ♥ Poster AOT SS4♥ in 2020 | Attack on titan anime, Attack  on titan season, Attack on titan fanart

Bộ manga cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ truyện tranh, tiểu thuyết và một số anime thể loại ngoại truyện, trò chơi điện tử và một dự án phim live action. Manga đã xuất bản hơn 100 triệu bản in trên toàn thế giới.

Bình luận
Loading...