KIMETSU NO YAIBA: MUGEN TRAIN CHÍNH THỨC VƯỢT QUA “KIMI NO NA WA”

38

Mới đây, dự án Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train chính thức được xác nhận đã cán mốc 19,4 triệu vé được bán, tương đương gần 26 tỷ yên, tương đương 247 triệu USD sau 39 ngày công chiếu. Vượt qua “Kimi no Na wa” của đạo diễn Makoto Shinkai ở mức 23,35 tỷ yên, trở thành dự án có doanh thu cao thứ 3 tại Nhật Bản và bộ anime có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử tại Nhật Bản.

Tin mừng cho fan Kimetsu No Yaiba, Movie “Chuyến Tàu Bất Tận” đã ấn định  ngày chuyển thể thành Novel

Top Doanh thu tại Nhật Bản hiện nay:

Spirited Away – Vùng Đất Linh Hồn (30,8 tỷ yên)
Titanic (26,2 tỷ yên)
Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train (25,9 tỷ yên)
Frozen – Nữ hoàng băng giá (25,03 tỷ yên)
Kimi no Na wa – Tên cậu là gì? (23,35 tỷ yên)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản cho biết 'WITH YOUR BLADE, BRING AN-END TO THE NIGHTMARE THE MOVIE KIMETSU NO YAIBA EMOI SLAYER MUGEN TRAIN 無限 demonslayer-anime.com COMING SOON'

Dự kiến sau khi có tổng số doanh thu cuối cùng vào cuối năm nay, dự án có thể sẽ vượt qua hoạt hình Khương Tử Nha (Jiang Ziya) được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 tại Trung Quốc để trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất toàn thế giới năm 2020 và dự án điện ảnh có doanh thu cao thứ 5 trên thế giới năm 2020.

Theo thông tin trên Moveek thì dự án sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 (chiếu sớm) và mác là 13+.

Trước đó, ODEX – đơn vị phát hành tại khu vực Đông Nam Á đã xác nhận dự án sẽ khởi chiếu vào ngày 01.01.2021.

Nguồn: Tinanime

Bình luận
Loading...