GENSHIN IMPACT CẠNH TRANH QUYẾT LIỆT CÙNG ARKNIGHTS, KONOSUBA & RE: ZERO TẠI GIẢI THƯỞNG GOOGLE PLAY USERS’ CHOICE AWARDS 2020

157

Cửa hàng Google Play Nhật Bản vừa công bố những đề cử tại Giải thưởng Google Play Users’ Choice Awards 2020. Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng thị trường game mobile Nhật Bản lại phát triển mạnh mẽ với hàng loạt tựa game hấp dẫn ra mắt. Chính vì thế mà Giải thưởng Users’ Choice Awards năm nay hứa hẹn gay cấn hơn so với các năm trước.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Konosuba: Fantastic Days | Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Wiki |  Fandom

Thị trường game mobile Nhật Bản tiếp tục nối dài chuỗi ngày thành công với sự ra mắt của KONOSUBA: Fantastic Days, Re:ZERO Lost in Memories hay Dragon Quest Tact. Nhưng để có thể giành được một trong những giải thưởng giá trị nhất của làng game mobile các nhà phát triển game Nhật Bản phải vượt qua những “ngọn núi cao” đến từ đối thủ Trung Quốc, mà tiêu biểu nhất là “bom tấn” Genshin Impact của miHoYo hay tựa game gacha thủ thành hấp dẫn Arknights của Yostar.

Chỉ trong 2 tuần sau phát hành, doanh thu của Genshin Impact đã vượt quá  chi phí phát triển với 100 triệu USD | TECHRUM.VN

Màn ra mắt hoành tráng của Genshin Impact đã gần như thay đổi cán cân game mobile toàn cầu cuối năm 2020. Chắc chắn đây sẽ là ứng cử viên số 1 cho Giải thưởng Google Play Users’ Choice Awards 2020 tại Nhật Bản.

Giải thưởng Google Play Users’ Choice Awards 2020 cho phép người hâm mộ bình chọn game, ứng dụng, phim và sách hay nhất năm 2020 có trên cửa hàng Google Play. Các đề cử khác nhau tùy theo quốc gia và vùng lãnh thổ.

Một số đề cử đáng chú ý tại Google Play Users’ Choice Awards 2020 tại Nhật Bản:

– KONOSUBA: Fantastic Days

– Re:ZERO Lost in Memories

– Touhou Lost Word

– One Piece BON! BON! JOURNEY!!

– Arknights

– Genshin Impact

– AFK Arena

– Saint Seiya Rising Cosmo

– Pokémon Café Mix

– D4DJ Groovy Mix

– Red: Pride of Eden

– Project Sekai: Colorful Stage feat. Hatsune Miku

– Octopath Traveler: Champions of the Continent

– Dragon Quest Tact

– HYPNOSISMIC -A.R.B.-

– War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius

– Disney Twisted Wonderland

– Mini 4WD Hyper Dash Grand Prix

– Megami Historia

– Ensemble Stars!! Music

Bình luận
Loading...