Anime Yuri “thế giới khác” Otherside Picnic nhá hàng thêm thông tin

43

Trang web chính thức cho anime Otherside Picnic (Urasekai Picnic) – chuyển thể từ tiểu thuyết Yuri cùng tên của Iori Miyazawa đã công bố thêm thông tin của bộ phim. Theo đó, anime Otherside Picnic sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2021.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Dàn diễn viên gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  • Yumiri Hanamori vai Sorao Kamikoshi
  • Ai Kayano vai Toriko Nishina
  • Rina Hidaka vai Kozakura
  • Miyu Tomita vai Akari Seto

Bộ phim được sản xuất bởi đội ngũ gồm: Takuya Satō (Kase-san and Morning Glories, Steins;Gate, Fragtime) chỉ đạo sản xuất phim tại LIDEN FILMS và Felix Film, đồng thời ông cũng phụ trách viết kịch bản. Ayumi Nishibata (Kuromukuro) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa.

Nội dung phim:

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với Toriko Nishina là ở bên kia thế giới sau khi thấy “thứ đó” và nó gần như sắp chết. Kể từ ngày đó, cuộc sống của sinh viên đại học Sorawo Kamikoshi lâm vào bế tắc. Trong Thế giới khác, đầy bí ẩn, tồn tại bên cạnh những sinh vật nguy hiểm của chúng ta như Kunekune và Hasshaku-sama được nói đến trong những câu chuyện ma thực sự xuất hiện. Để nghiên cứu, vì lợi nhuận và để tìm một người quan trọng, Toriko và Sorawo đặt chân vào cuộc phiêu lưu bất thường. Câu chuyện về cuộc thám hiểm và sinh tồn kỳ lạ của hai cô gái chính thức bắt đầu…

Nguồn: Manganetworks

Bình luận
Loading...