Tác giả Naruto chính thức xác nhận sẽ quay lại đảm nhận sáng tác Boruto

Vừa qua thì thông tin liên quan đến việc tác giả của Naruto – Kishimoto Masashi sẽ quay trở lại và đảm nhận vai trò sáng tác cho bộ truyện Boruto đã khiến cộng đồng mạng sục sôi. Liệu rằng với sự trở lại này của Masashi thì Boruto có thể đạt được thành công?

28

Theo những thông tin mới nhất đến từ trang Twitter Naruto – Boruto thì tác giả Kishimoto Masashi của bộ manga đình đám Naruto sẽ quay trở lại và chính thức đảm nhiệm vai trò sáng tác cho manga Boruto.

Tác giả Naruto xác nhận sẽ quay lại đảm nhận sáng tác Boruto

Thông tin này có lẽ gây bất ngờ với nhiều người khi trước đó Kishimoto Masashi tỏ ra không mấy mặn mà với dự án hậu truyện Naruto, thay vào đó ông lại tập trung vào sản phẩm mới là Samurai 8. Vì thế Kishimoto Masashi đã chuyển giao lại công việc sáng tác cho biên kịch Ukyou Kodachi, người hiện đang viết kịch bản cho anime Boruto: Naruto Next Generations. Lý do được Masashi-sensei đưa ra là vì ông muốn tập trung cho sản phẩm tiếp theo của mình và sẽ chỉ làm cố vấn cho Boruto mà thôi.

Bài đăng trên Twitter được tạm dịch như sau:

– Về manga “BORUTO”
– Với 52 tập của “BORUTO” được đăng trên tạp chí V Jump số tháng 12 (phát hành ngày 21/11), lịch xuất bản sẽ được thay đổi theo lịch trình từ đầu.
– Xin chân thành cảm ơn ông Kodachi, người đã viết kịch bản cho đến nay.
– Trong tương lai, chúng tôi sẽ đăng truyện theo nhiều kỳ dựa trên bản thảo gốc của tác giả Kishimoto Masashi.

Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp - Boruto: Naruto Next Generations

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Thông tin về việc bất ngờ quay trở lại này của Kishimoto Masashi giống như một quả bom dội thẳng vào cộng đồng fan Boruto cùng Naruto. Ban đầu Boruto cũng đã làm rất ổn công việc mà có một phần mở đầu hấp dẫn, nhưng từ khi chính Kishimoto Masashi “bỏ rơi” chính đứa con tinh thần của mình thì Boruto dần tụt dốc.

Tuy rằng đã rất cố gắng cứu vãn nhưng dù sao Ukyou Kodachi vẫn không phải là người đủ khả năng để thay thế cho Kishimoto Masashi. Cả manga lẫn anime dần dần đi vào ngõ cụt vì thiếu ý tưởng, các “hạt sạn” xuất hiện ngày càng nhiều đi cùng với đó là hàng tá tình huống vô lý cùng tính cách nhân vật không rõ ràng.

Pin on Boruto legand ❤❤

Phải khẳng định rằng nếu cứ tiếp tục như vậy thì Boruto sẽ chẳng trụ được thêm bao lâu nữa trước khi nó chính thức được đưa vào danh sách “những hậu truyện thảm họa”. Ngay cả các fan Naruto cũng tỏ ra cực kì thất vọng với những diễn biến khi các nhân vật cũ bị nerf một cách không thương tiếc.

Tuy rằng tình hình của Boruto chưa bết bát tới mức đó nhưng chắc cũng chẳng còn xa nữa để manga dần rơi vào bế tắc. Và với sự trở lại này thì nhiều fan hâm mộ tin rằng Kishimoto Masashi sẽ lần nữa hồi sinh bộ truyện và tiếp nối thành công của Naruto trong việc tạo ra một thế giới Ninja đầy màu sắc.


Nguồn: Game4V

Bình luận
Loading...