SEIYUU INORI MINASE KỶ NIỆM 5 NĂM SỰ NGHIỆP CA SĨ BẰNG ĐĨA ĐƠN MỚI

14

Trang web chính thức của nữ diễn viên lồng tiếng Inori Minase (Hestia trong DanMachi, Rem trong RE: ZERO – Start Life in Another World) đã thông báo rằng đĩa đơn thứ chín của cô mang tên “Starlight Museum” sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm nay. Một video xem trước dài 45 giây cho ca khúc đã được đăng trên kênh Youtube chính thức của cô.

Minase sinh ra tại Tokyo vào ngày 2 tháng 12 năm 1995. Song hành cùng việc biểu diễn nhiều bài hát nhân vật cho nhiều bộ anime khác nhau, Minase đã bắt đầu sự nghiệp ca sĩ solo dưới tên riêng của mình với đĩa đơn đầu tiên “Yume no Tsubomi”, được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2015. Kể từ đó, cô đã phát hành tám đĩa đơn và ba album gốc. Vì vậy, ngày phát hành CD không chỉ là sinh nhật thứ 25 của cô mà còn là ngày kỉ niệm 5 năm sự nghiệp ca sĩ solo của Minase.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

水瀬いのり、自身作詞の8thシングル「ココロソマリ」2月5日発売決定! – リスアニ!WEB – アニメ・アニメ音楽のポータルサイト

Cô đồng viết lời của bài hát cùng với Hikaru Sakurazawa, người cũng là nhà soạn nhạc/dàn dựng. Với âm thanh của đàn dây và “Inori Band” đã hỗ trợ cho các buổi hòa nhạc trực tiếp của cô ấy, Minase đã gửi lời tri ân của mình đến các fan vì đã ủng hộ cô trong 5 năm qua và cũng bày tỏ tương lai của mình với người hâm mộ.

Bài hát cũng được giới thiệu trong tập mới nhất của chương trình radio “MELODY FLAG” của cô. Sau đó, cô viết trên Twitter, “Cảm ơn các bạn đã nghe ‘MeloFla’!, ‘Starlight Museum’ sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12.” Tôi sẽ hát trong khi trân trọng quá khứ và tương lai. Tôi biết bạn sẽ thích nó!”

水瀬いのり、2019年4月10日に待望の3rdアルバム発売決定!|Nizista (ニジ☆スタ) - オタクカルチャー専門WEBマガジン

Bình luận
Loading...