MANGA TENKUU SHINPAN SẼ CÓ ANIME CHUYỂN THỂ

54

Netflix đã thông báo rằng manga High-Rise Invasion (Tenkū Shinpan) của bộ đôi tác giả Tsuina Miura & Takahiro Ōba sẽ có anime chuyển thể. Trailer của anime cũng đã được trình chiếu và còn tiết lộ rằng anime sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm sau trên nền tảng Netflix. Một số key visual cho anime cũng đã được hé lộ.

Masahiro Takata (Super Seisyun Brothers, Libra of Nil Admirari) sẽ là đạo diễn của anime tại studio Zero-G. Touko Machida (7SEEDS, The Disappearance of Nagato Yuki-chan) phụ trách biên kịch. Yōichi Ueda (Gangsta.) đảm nhiệm thiết kế nhân vật. Và nhạc sĩ Youichi Sakai đảm nhiệm soạn nhạc.

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'NETFLIX ORIGINAL ANIME SERIES HIGH-RISE INVASION NETFLIX FEB 2021'

Dàn diễn viên trong anime gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Haruka Shiraishi trong vai Yuri Honjō
Shiki Aoki trong vai Mayuko Nise
Akira Sekine trong vai Kuon Shinzaki
Junya Enoki trong vai Rika Honjō
Yuichiro Umehara trong vai Sniper Mask

Bộ đôi tác giả Miura & Ōba bắt đầu ra mắt manga trên ứng dụng Manga Box vào tháng 12/2013 và đã kết thúc manga vào ngày 28/3 năm nay. Phần tiếp theo của manga Tenkū Shinpan đã được phát hành trên ứng dụng Magapoke vào tháng 7/2019.

Tenkuu Shinpan – The Animanga Effect

Sơ lược:

Yuri – 1 nữ sinh trung học, vô tình phát hiện mình đang ở trên tầng thượng của 1 tòa cao ốc. Cô ấy bị vướng vào một thế giới kỳ quái được bao quanh bởi các tòa nhà chọc trời, nơi mà người đàn ông đeo mặt nạ đập vỡ đầu người một người khác trước mắt cô ấy

Bình luận
Loading...