ĐẠO DIỄN MAKOTO SHINKAI BẤT NGỜ TRƯỚC DOANH THU CỦA KIMETSU NO YAIBA THE MOVIE

76

Mọi người đều biết rằng Kimetsu no Yaiba THE MOVIE – Mugen Train sẽ rất nổi tiếng khi công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10, nhưng không ai có thể đoán được mức độ thành công kỷ lục này của bộ phim anime này. Một người vừa bị sốc nhưng cũng hài lòng về thành công đó là đạo diễn Makoto Shinkai, người trước đó giữ vị trí quán quân phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại với Your Name.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'AKBA'

“Chà! … Làm thế nào mà điều này lại có thể xảy ra tại phòng vé Nhật Bản? Một thành tựu to lớn!” – Đạo diễn Shinkai bình luận trên Twitter cá nhân

Và thực sự là như vậy! Kimetsu no Yaiba: Mugen Train đã hoàn toàn hạ gục đối thủ vào cuối tuần công chiếu, mở màn cao hơn so với tổng doanh thu trọn đời của những bộ phim ăn khách như Wolf Children và Dragon Ball Super: Broly. Do đó, bộ phim do Aniplex/Toho phân phối đang được so sánh với bộ phim Weathering with You của chính đạo diễn Makoto Shinkai về thành công phòng vé (mặc dù thực sự, doanh thu của Demon Slayer: Mugen Train mang lại gấp 3 lần so với Weathering with You), với một số chuyên gia ước tính rằng Mugen Train có thể tiến gần đến doanh thu phòng vé của Your Name tại Nhật Bản, nhưng cuối tuần tới sẽ giúp đưa ra một bức tranh rõ ràng hơn về việc bộ phim sẽ đi được bao xa.

Movie Kimetsu no Yaiba Mugen Train, bom tấn anime công chiếu vào tháng 10 -  SaoStar

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – THE MOVIE – Mugen Train dựa trên manga Kimetsu no Yaiba ăn khách của tác giả Koyoharu Gotouge, bộ manga đã được chuyển thể thành series anime truyền hình vào năm 2019.

Bình luận
Loading...