Tác giả Fujino Ōmori của light novel DanMachi ra mắt manga mới vào tháng 12

18

Số 46 tạp chí Weekly Shōnen Magazine thông báo rằng tác giả Fujino Ōmori (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?/DanMachi) sẽ ra mắt manga thể loại “dungeon fantasy” mang tựa đề Tsue to Tsurugi no Wistoria (The Wistoria of Staves and Swords) trong số tháng 1/2021 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine, được phát hành vào ngày 9/12. Toshi Aoi sẽ là họa sĩ của manga và hình ảnh đầu tiên của manga cũng đã được tiết lộ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Tác giả Ōmori bắt đầu ra mắt light novel DanMachi với phần minh họa của họa sĩ Suzuhito Yasuda vào năm 2013. NXB SB Creative đã phát hành tập 16 của light novel vào ngày 14/10. Ngoại truyện Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? On the Side: Sword Oratoria được phát hành sau đó và cũng có manga chuyển thể.

DanMachi được chuyển thể thành anime lần đầu bởi studio J.C. Staff vào năm 2015. Season 3 của anime vừa được trình chiếu vào hôm 3/10 vừa qua. J.C. Staff cũng đã chuyển thể ngoại truyện Sword Oratoria vào năm 2017, và sản xuất movie anime đầu tiên của DanMachi là Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion vào năm 2019

DanMachi Manga Volumen 3 | Wiki DanMachi | Fandom

Bình luận
Loading...