KIZUNA AI TỔ CHỨC BUỔI TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC TRỰC TUYẾN VÀO CUỐI NĂM NAY

11

Youtuber ảo nổi tiếng Kizuna AI đã thông báo rằng buổi trình diễn âm nhạc solo thứ hai của cô là “Kizuna AI 2nd Live ‘hello, world 2020′” sẽ được trình chiếu miễn phí trên kênh YouTube chính thức “AI Channel” của cô và các nền tảng phát trực tuyến khác vào ngày 29 tháng 12 năm 2020. Đây cũng là buổi trình diễn solo thứ 2 của Kizuna AI sau 2 năm kể từ sự kiện “Kizuna AI 1st Live ‘hello, world'” được tổ chức tại Tokyo và Osaka vào tháng 12 năm 2018.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: văn bản

Sự kiện được lên kế hoạch diễn ra ngoài trời nhưng sau đó đã bị hủy bỏ do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Thông cáo báo chí viết rằng đây sẽ là một “xR Live” nhằm mục đích kết hợp giữa thực và ảo.

Lời nhắn từ Kizuna AI:


“Giờ đây, các buổi hòa nhạc trực tuyến đã trở nên bình thường, tôi muốn mang đến cho các bạn một loại chương trình trực tiếp mới, nơi thực và ảo hòa quyện với nhau! Tiêu đề của chương trình trực tiếp không thay đổi so với buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên, ‘hello world’, là một lời tuyên bố về sự tự tin của tôi với tư cách là một nghệ sĩ. Lần này, tôi muốn buổi biểu diễn của mình là lời tuyên bố về cam kết của tôi đối với hai năm công sức mà tôi đã bỏ ra. Đó là điều tôi đang nghĩ khi chuẩn bị cho buổi biểu diễn. Hãy cùng nhau hướng tới một ngày mai tuyệt vời. Tôi sẽ mang đến niềm vui và khoảng thời gian tuyệt vời cho các bạn, vì vậy hãy ủng hộ tôi trong ngày hôm đó nhé”.

Bình luận
Loading...