BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE THÁNG 9: PUBG MOBILE MẤT NGÔI SỐ 1; FATE/GRAND ORDER BẤT NGỜ TỤT HẠNG

16

Sau một tháng vươn lên ngôi số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu Google Play, Fate/Grand Order bất ngờ tụt xuống tận vị trí thứ 8 và bị đánh bay khỏi Top 10 doanh thu game mobile tổng thể. Ngoài ra, FGO cũng một lần nữa rơi khỏi bảng xếp hạng doanh thu trên App Store. Tuy vậy, FGO có thể trở lại Top 10 trong tháng 10 nhất là khi Halloween đang đến gần

Không có mô tả ảnh.

Honor of Kings của Tencent dẫn đầu doanh thu game mobile tháng 10 với 240 triệu USD. 96% doanh thu của game đến từ Trung Quốc, 1.5% doanh thu đến từ Đài Loan và 1.2% doanh thu đến từ Thái Lan.

PUBG Mobile sau nhiều tháng dẫn đầu đã đánh mất ngôi số 1 vào tay của HoK. PUBG Mobile đạt doanh thu 198 triệu USD trong tháng 9, với 56.5% doanh thu đến từ Trung Quốc và 12.4% doanh thu đến từ Mỹ. Xếp ngay sau là các tựa game Coin Master, Monster Strike và Pokémon GO.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

PUBG Mobile là trò chơi di động có doanh thu cao nhất thế giới

Ngoài ra, Rise of Kingdoms có tháng đạt doanh thu tốt nhất lịch sử với 84 triệu USD. Coin Master cũng đạt doanh thu kỷ lục 113 triệu USD trong tháng 9.

Genshin Impact đã tạo cú đột phá với doanh thu 60 triệu USD trong tuần đầu phát hành nhưng như vậy vẫn là quá ít. Bom tấn nhập vai của Mihoyo vẫn chưa đủ sức cạnh tranh vào Top 10 và phải đợi thêm một tháng nữa.

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-30/9/2020 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

Bình luận
Loading...