LIVE ACTION YAKUSOKU NO NEVERLAND VỚI ĐỘ KINH DỊ VÀ MA MỊ CHẲNG THUA KÉM GÌ ANIME!

52

Trang web chính thức cho dự án live-action điện ảnh Yakusoku No Neverland được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã công bố trailer đầu tiên cho dự án. Trailer đã giới thiệu và công bố ca khúc chủ để của bộ phim cùng visual mới.

Độ kinh dị và ma mị trong live-action được nhiều người nhận định là sẽ gây bão mạnh cho ngành live-action và chẳng thua kém gì anime.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 12 sắp tới.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

Minami Hamabe, 19 tuổi vào vai Emma
Jyo Kairi, 13 tuổi vào vai Ray
Rihito Itagaki, 17 tuổi vào vai Norman
Keiko Kitagawa vào vai Isabella (“Mama”)
Naomi Watanabe vào vai Krone

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yūichirō Hirakawa sẽ chỉ đạo sản xuất dự án và Noriko Gotou chấp bút kịch bản. Hirakawa và Gotou cũng đã từng làm việc chung cho dự án live-action điện ảnh Erased.

Dự án cũng đã có chuyển thể anime và được phát sóng vào tháng 1 năm 2019.

Cô bé Emma có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc ở trong trại mồ côi. Đối với Emma, từng căn phòng, góc vườn là nhà của cô, những người bạn thân thiết chính là anh chị em ruột của cô, còn người nữ tu trẻ đẹp, hiền hậu, dịu dàng với cái tên “Mama” chính là mẹ của cô. Một ngày bình thường của Emma là thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt, nằm trên chiếc giường êm cuộn trong chăn ấm và có những giờ phút vui chơi, nô đùa, những… con số trên cổ và những bài kiểm tra vô cùng phức tạp. Nơi đó, Emma, Norman, Ray là ba đứa trẻ lớn nhất đồng thời cũng là ba người tài năng nhất.

Tuy nhiên, một ngày nọ, cô bé phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Đó chính là những đứa bé tại trại mồ côi ấy được nuôi để làm thịt cho bọn quái vật khủng khiếp. Liệu họ có thể trốn thoát khỏi số phận tàn khốc này trước khi quá muộn không?

Nguồn: Tinanime

Bình luận
Loading...