Seiyuu Akari Kito tổng kết một năm sự nghiệp âm nhạc bằng một video ngắn

33

Hôm 16/10 vừa qua là sinh nhật của nữ nổi tiếng Akari Kito. Và nhân dịp này tài khoản Twitter đội ngũ quản lý của cô đã đăng một đoạn clip đặc biệt dài 140 giây để nhìn lại năm đầu tiên cô trở thành ca sĩ solo. Clip gồm đầy đủ các video và hình ảnh từ các hoạt động của cô trong năm đầu tiên.

Tài khoản viết, “Kito-san, chúc mừng sinh nhật! Ngoài ra, xin chúc mừng kỷ niệm lần đầu tiên trở thành ca sĩ solo! Và gửi đến những người đã ủng hộ cô ấy, cảm ơn rất nhiều!! Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn âm nhạc tuyệt vời trong năm thứ hai. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ liên tục của các bạn”

鬼頭明裏秀出當年的「塗鴉」,聲優的畫功也不能小瞧啊! - 動漫王國

Seiyuu Kito sinh ra tại tỉnh Aichi Prefecture vào ngày 16/10/1994. Sau khi tốt nghiệp trường đào tạo diễn viên lồng tiếng Pro-Fit, cô bắt đầu sự nghiệp seiyuu chuyên nghiệp vào năm 2014 với các vai phụ trong anime Sword Art Online II, Gugure! Kokkuri-san, Yuki Yuna Is a Hero…

Vai diễn chính của cô là Calen trong anime Time Bokan 24 (2016-2017). Kể từ đó, cô liên tục lồng tiếng cho các vai chính và được đông đảo fan anime mến mộ như Nezuko Kamado trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Sayu Tsukisaki trong Re:Stage! Dream Days♪, Noa Himesaka trong Wataten!: An Angel Flew Down to Me, và Kanata Konoe trong Love Live! School Idol Festival – All Stars.

鬼頭明里アニメランキング | dアニメストア

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Về sự nghiệp ca sĩ solo, cô đã ra mắt đĩa đơn đầu tay “Swinging Heart” vào tháng 10 năm ngoái, và đĩa đơn thứ 2 là “Desire Again” đã được phát hành vào tháng 2 năm nay

Đĩa đơn thứ 3 của Kito là “Kimi no Tonari de” (Right Next to You) dự kiến phát hành vào 28/10/2020, và đây cũng là ca khúc ED trong anime Shimamura / Adachi and Shimamura, bộ anime mà cô lồng tiếng cho vai chính Sakura Adachi.

1st single “Swinging Heart” short MV:

2nd single “Desire Again” short MV:

3rd single “Kimi no Tonari de” short MV:

 

Bình luận
Loading...