LISA LÀ NGHỆ SĨ ĐẦU TIÊN ĐỨNG ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG ĐĨA ĐƠN & ALBUM CỦA ORICON CÙNG MỘT LÚC SAU 7 NĂM

26

Đĩa đơn “Homura” (ca khúc chủ đề của Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train) và album LEO-NiNE của nữ ca sĩ LiSA đã đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn & album của Oricon trong tuần 12-18/10. Đây cũng là lần đầu tiên sau 7 năm có một nghệ sĩ làm được điều này kể từ sau đĩa đơn “Ki.Su.U.Ma.I (Kiss Your Mind)” và album Good Ikuze! của nhóm nhạc Kis-My-Ft2 được phát hành vào tháng 4/2013.

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

LiSA cũng là nghệ sĩ nữ đầu tiên sau 16 năm lập lại thành tích này kể từ sau đĩa đơn “Dareka no Negai o Kanau Koro” và album SINGLE COLLECTION VOL.1 được phát hành vào tháng 5/2004 của nữ ca sĩ nổi tiếng Utada Hikaru.

Đĩa đơn “Homura” đã bán được 68,000 bản, trong khi LEO-NiNE bán được 66,000 bản. Cả 2 đĩa đơn và album đều được phát hành vào hôm 14/10. Đây cũng là lần đầu một đĩa đơn của LiSA đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi ở bảng xếp hạng album thì đây là lần thứ 2.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

LiSA đã chia sẻ sau khi đạt được thành tích ấn tượng này:

“Tôi rất vui vì cả album ‘LEO-NiNE’ và đĩa đơn ‘Homura’ của tôi đều được đón nhận nồng nhiệt. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tên mình được khắc vào lịch sử ngành công nghiệp âm nhạc bên cạnh những nghệ sĩ vĩ đại khác của Nhật Bản. Tôi rất tự hào về điều đó”

Vào năm ngoái, ca khúc “Gurenge” (ca khúc chủ đề trong TV anime Kimetsu no Yaiba) của LiSA cũng trở thành ca khúc được tải về nhiều nhất trên hệ thống kỹ thuật số của Oricon, và cũng là đĩa đơn nằm trong Top 10 bán chạy lâu nhất với 27 tuần.

Bình luận
Loading...