BỘ ĐÔI CLARIS KHIẾN CÁC FAN BẤT NGỜ KHI LỘ KHUÔN MẶT THẬT

62

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010 đến nay, bộ đôi nổi tiếng ClariS luôn xuất hiện qua những tranh minh họa của các họa sĩ, qua những bức màn che trong các buổi trình diễn liveshow. Thời gian gần đây ClariS xuất hiện với chiếc mặt nạ nhưng điều này chỉ khiến các fan tò mò thêm. Các fan trung thành luôn đặt câu hỏi liệu hai thành viên ClariS bao giờ mới hé lộ khuôn mặt thật của họ ?

Và cuối cùng, điều các fan ClariS mong mỏi cũng đã tới. Hai thành viên Clara & Karen của ClariS đã chính thức lộ khuôn mặt thật của họ trong buổi trình diễn nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm vào ngày 20/10 vừa qua.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và đám cưới

Sự kiện này vừa gây bất ngờ, vừa khiến các fan của ClariS cực kỳ hào hứng. Từ khóa ClariS cũng vì thế mà đứng đầu xu hướng trên Twitter trong tối ngày 20/10.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tài khoản Twitter chính thức của ClariS đã gửi lời tri ân đến các fan hâm mộ:

“Hôm nay, ngày 20 tháng 10, ClariS kỷ niệm 10 năm thành lập. Cảm ơn rất nhiều vì tất cả các bạn đã ủng hộ. Hãy cùng nhau biến nhiều ước mơ thành hiện thực trong tương lai. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ ClariS khi họ bước sang giai đoạn mới”

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Ngoài ra, đội ngũ quản lý của ClariS cho biết nhóm sẽ có một sự kiện livestream đặc biệt chào đón Giáng Sinh mang tên “Merry ClarismaS -Himitsu no Santa Claus (The Secret Santa Claus)-“, được diễn ra vào ngày 24/12 năm nay.

Bình luận
Loading...