BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE TRONG QUÝ 3: PUBG MOBILE ĐÁNH MẤT NGÔI SỐ 1, FATE/GRAND ORDER TĂNG HẠNG.

87

Công ty thống kê dữ liệu di động Sensor Tower vừa công bố bảng xếp hạng doanh thu game mobile trong Quý 3 năm 2020. Honor of Kings đã bất ngờ vượt qua PUBG Mobile để chiếm lấy vị trí số 1. Điều này là do PUBG Mobile bị sụt giảm doanh thu nghiêm trọng ở bảng xếp hạng Google Play và cũng một phần ảnh hưởng từ lệnh cấm ở thị trường Ấn Độ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Trong khi đó, Pokemon GO vươn lên vị trí thứ 3 so với quý 2 nhờ doanh thu tăng trưởng vượt bậc trên Google Play, bất chấp những lệnh cách ly xã hội từ một số thị trường tiềm năng của Pokemon GO tại Châu Âu và Châu Á do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Quests | Fate/Grand Order Wikia | Fandom

Fate/Grand Order tiếp tục duy trì đà trở lại ấn tượng trong Quý 3 khi tăng lên vị trí thứ 6. So với Quý 2, Fate/Grand Order vẫn giữ nguyên vị trí trên bảng xếp hạng Google Play nhưng game đã quay trở lại Top 10 doanh thu của App Store. Một tựa game anime khác là DBZ Dokkan Battle cũng quay trở lại Top 10 trong Quý 3.

Doanh thu game mobile cũng tăng mạnh trong Quý 3 khi Top 5 tựa game có doanh thu cao nhất đã thu về 2.4 tỷ USD, cao hơn 12% so với tổng doanh thu game mobile của Quý 2.

Ngoài ra, Among Us trở thành tựa game có số lượt tải về nhiều nhất trên cả App Store và Google Play trong Quý 3.

Bình luận
Loading...