Anime Uzaki-chan wa Asobitai! sẽ có season 2

117

Tập cuối của Uzaki-chan Wants to Hang Out! (Uzaki-chan wa Asobitai!) đã thông báo rằng season 2 của anime đã được lên kế hoạch sản xuất

Anime được trình chiếu ở Nhật vào ngày 10/7 và dài 12 tập.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Tác giả Take bắt đầu ra mắt manga vào năm 2017. Manga được đăng nhiều kỳ thông qua trang web Dra Dra Sharp của Niconico Seiga từ tháng 12 năm 2017 và được Fujimi Shobo sưu tập thành năm tập tankōbon vào tháng 7 năm 2020.

Nội dung:

Uzaki Hana rất vui mừng khi phát hiện ra rằng cô ấy đang học cùng trường đại học với người bạn cùng lớp trung học của mình, Sakurai Shinichi. Tuy nhiên, sau một năm nhìn anh ta cứ lững thững, cô đi đến kết luận rằng anh ta đã biến thành kẻ cô độc. Cô quyết định dành nhiều thời gian bên Shinichi nhất có thể, tin chắc rằng anh ấy là một người hướng nội hoặc dễ sợ, điều này thật khó tin và không thể chấp nhận được. Bắt tay vào kế hoạch để Shinichi trải nghiệm một lối sống vui vẻ, Hana theo dõi anh như một con vật gây hại khó chịu. Liệu Shinichi có bao giờ khiến cho cô ấy hiểu rằng anh ấy thích làm mọi việc một mình, hay anh ấy sẽ bị thu phục bởi sự quyến rũ kỳ lạ của Hana?

Bình luận
Loading...