Vở kịch Fate/Grand Order THE STAGE: The Grand Temple of Time: Solomon tiết lộ hình ảnh mới

42

Website chính thức cho “The Grand Temple of Time: Solomon Ars Nova”, vở kịch thứ 3 của series kịch Fate/Grand Order THE STAGE vừa công bố hình ảnh mới với sự xuất hiện của các nhân vật: Romani Archaman (do Takuya Ide thủ vai), Ritsuka Fujimaru (Kouta Shinzato/Akari Takaishi) và Mash Kyrielight (Akari Nanao)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Vở kịch được dựa trên game smartphone Fate/Grand Order, tựa game đã đạt 50 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Nội dung của vở kịch cũng được dựa trên cốt truyện “The Grand Temple of Time Solomon”, chương cuối phần đầu tiên trong game. Sakurako Fukuyama sẽ là đạo diễn của vở kịch.

Tiếp sau các vở kịch “The Holy Domain of the Round Table: Camelot” vào năm 2017 và “The Absolute Frontline in the War Against the Demonic Beasts: Babylonia” vào năm 2019, “The Grand Temple of Time: Solomon Ars Nova” cũng sẽ được công diễn tại TACHIKAWA STAGE GARDEN ở Tokyo vào 18/10/2020. Vở kịch cũng được ra mắt tại cụm rạp Tokyo International Forum Hall C từ 24 đến 30/10. Vé của vở kịch sẽ được bắt đầu bán từ ngày 10/10

Bình luận
Loading...