SERIES THAT TIME I GOT REINCARNATED AS A SLIME VƯỢT MỐC 20 TRIỆU BẢN BÁN RA !!

25

Theo như thông báo mới đây từ NXB Micro Magazine, rằng series light-novel của tác giả Fuse, Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) cũng như nhiều phiên bản chuyển thể thành manga của series đã vượt mốc 20 triệu bản in. Trước đó, series cũng đã có tổng cộng 18 triệu bản bán ra hồi tháng 3 năm nay.

Tác giả của series, Fuse đã chia sẻ đôi lời về cột mốc mới về series mới đạt được, cụ thể như sau: “Tôi vẫn không thể tin được rằng series đã trở nên nổi tiếng như vậy, và tôi vẫn tiếp tục cố gắng hết sức để không phụ lòng các bạn, những người luôn hết lòng ủng hộ series.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tensei shitara Slime Datta Ken(That Time I Got Reincarnated as a Slime)  episode 19 detailed preview ~ anime amanky

Mitz Vah, người vẽ minh họa của series light-novel cũng đã gửi vài lời chúc mừng nhân dịp này. “Series TenSura cuối cùng đã vượt mốc 20 triệu bản in được bán ra… và tôi rất vui! Tiểu thuyết, manga, anime và games… Tôi rất biết ơn những người đã đồng hành cùng với series TenSura qua những cuộc hành trình đầy thú vị, và tôi mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi!”, anh chia sẻ.

Series That Time I Got Reincarnated As A Slime được đăng lần đầu vào năm 2013 trên trang web tiểu thuyết Shōsetsuka ni Narō. Sau đó, series được mua lại bởi Micro Magazine và xuất bản tập light-novel đầu tiên vào năm 2014. Series cũng được chuyển thể thành TV-Anime bởi studio 8-Bit và đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem. Hiện tại, light-novel đã có tổng cộng 13 VOL và vẫn đang được tiếp tục phát hành.

Nguồn: Crunchyroll News
Theo CSmile

Bình luận
Loading...