Game BanG Dream! đạt mốc 20 triệu người chơi trên toàn cầu

16

Trang web chính thức của hãng Bushiroad đã thông báo rằng tựa game âm nhạc nổi tiếng BanG Dream! đã đạt mốc 20 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Ước tính có khoảng 13-14 triệu người chơi BanG Dream! ở Nhật Bản. Ngoài ra, thị trường Bắc Mỹ đã đạt mốc 4.5 triệu người chơi game vào tháng 6 năm ngoái.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tải ngay BanG Dream - Game mobile âm nhạc mang style Anime cực cuốn hút

BanG Dream! là một dự án âm nhạc đa phương tiện do công ty giải trí Nhật Bản Bushiroad phát triển vào tháng 1 năm 2015. Ban đầu do chủ tịch của Bushiroad là Kidani Takaaki tạo ra với câu chuyện gốc của Nakamura Kō. Nội dung xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của các ban nhạc nữ, với mỗi thành viên ban nhạc là các diễn viên lồng tiếng nhập vai vào nhân vật và chơi cùng nhạc cụ tương ứng. Dự án bắt đầu với manga đầu tiên BanG_Dream! Star Beat, tổng cộng đến nay có năm bộ manga. Kèm theo đó một light novel được xuất bản vào năm 2016. Cho đến đầu năm 2017, bản anime gồm ba mùa tính đến năm 2020 phát sóng trên truyền hình, ngoài ra anime còn có hai phần phim dài công chiếu với ba phần spin-off.

BanG Dream! Girls Band Party! Official Website

Tháng 3 năm 2017, dự án cho ra một trò chơi điện tử tên BanG Dream! Girls Band Party! dành cho điện thoại di động, mở rộng ra là những CD nhạc, buổi hòa nhạc về sau. Ban nhạc đầu tiên tên Poppin’Party, được thành lập vào năm 2015, kèm theo đó là những ban nhạc ra mắt vào 2017 gồm: Afterglow, Pastel*Palettes, Roselia và Hello, Happy World!. Cuối năm 2018, đánh dấu sự xuất hiện của ban nhạc mới “The Third”, mà sau này đổi tên thành “Raise A Suilen” và theo sau là ban thứ bảy “Morfonica” vào năm 2020.

Bình luận
Loading...