FUMETSU NO ANATA E SẼ PHẢI “CHIA TAY” NGƯỜI HÂM MỘ TẠM THỜI VÌ ĐẠI DỊCH COVID-19!

8

NHK đã thông báo chính thức về việc trì hoãn bộ anime truyền hình Fumetsu no Anata e (To Your Eternity) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yoshitoki Ouima, từng được dự kiến lên sóng vào tháng 10 sắp tới.

Trước ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 tại Nhật Bản và trên thế giới đang có nhiều diễn biến phức tạp, bộ anime sẽ bị trì hoãn từ tháng 10 năm nay về tháng 4 năm 2021.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

Reiji Kawashima vào vai Fushi
Rie Hikisaka vào vai March
Aya Uchida vào vai Parona
Rikako Aikawa vào vai Pioran
Mitsuki Saiga vào vai Hayase
Kenjiro Tsuda vào vai The Beholder

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

Đạo diễn: Masahiko Murata
Studio: Brains Base
Chuyển tác: Shinzou Fujita
Thiết kế nhân vật: Koji Yabuno

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung:

Nó, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ đã giảm và tuyết cũng đã phủ dày, Nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé.

Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cậu là “Fushi” và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Nguồn: Tinanime

Bình luận
Loading...