THE RISING OF THE SHIELD HERO SEASON 2 XÁC NHẬN QUAY TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021 VỚI TRAILER MỚI NHẤT CỦA MÌNH !!

10

Mới đây, trong sự kiện Crunchyroll Expo 2020 phiên bản virtual, The Rising of the Shield Hero đã không làm thất vọng người hâm mộ với trailer mới cũng như hé lộ thêm nhiều thông tin về season 2. Như thông tin đã hé lộ trong Crunchyroll Expo diễn ra vào năm ngoái, series TV-Anime The Rising of the Shield Hero sẽ không chỉ quay trở lại với season 2 mà còn với season 3.

Được biết, thông tin trên bao gồm dàn staff và cast của phim cũng như việc season 2 sẽ chính thức lên sóng vào năm 2021. Bên cạnh đó, họ cũng tiết lộ rằng kịch bản của phim đã được hoàn thành, và nhiều yếu tố khác của series hiện đang được liên kết lại với nhau. Ngoài ra, họ cũng tiết lộ rằng “con rùa khổng lồ” trong poster cho season 2 sẽ chỉ là một phần nhỏ của season này. Dàn staff cũng khẳng định rằng họ sẽ cố gắng để cho người hâm mộ không phải chờ đợi season 3 quá lâu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Anime The Rising of The Shield Hero sẽ có Season 2 và 3

Light-novel The Rising of the Shield Hero của tác giả Aneko Yusagi và minh họa bởi Minami Seira được xuất bản lần đầu vào năm 2013 và hiện đã có tổng cộng 22 VOL. Vào năm 2019, series đã được chuyển thể thành TV-Anime và đã đạt được thành công vang dội, là tiền đề cho sự ra mắt của season 2 và 3.

Nguồn: Comicbook
Via CSmile

Bình luận
Loading...