THE IRREGULAR AT MAGIC HIGH SCHOOL SEASON 2 TUNG TRAILER, DỰ KIẾN LÊN SÓNG VÀO NGÀY 3 THÁNG 10 !!

31

Mới đây, trang twitter của series TV-Anime The Irregular At Magic High School đã đăng tải trailer mới nhất về season 2 của phim. Được biết, phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 3 tháng 10 tới đây.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bài OP của phim, “Howling” sẽ được trình bày bởi ASCA và bài ED của phim, ‘Na mo Nai Hana (Flower with No Name)’ sẽ được trình bày bởi Miki Sato. Studio Eight Bit sẽ sản xuất season 2, thay cho Madhouse ở season 1. Bên cạnh đó, season 2 sẽ được đạo diễn bởi Risako Yoshida, thay cho Manabu Ono ở phần trước đó.

Season 2 dự kiến ban đầu sẽ lên sóng vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại đến tháng 10 cùng năm do dịch COVID-19.

Mahouka Koukou no Rettousei Season 2 Announced for 2020 - Otaku Tale

[Nội dung sơ lược]

Câu chuyện diễn ra vào những năm cuối của thế kỉ 21 khi mà ma thuật đã trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy mà rất nhiều trường học Ma pháp đã được xây dựng để đào tạo nhân tài cho đất nước. Chuyện bắt đầu khi hai anh em Shiba nhập học vào Trường Trung học Đệ Nhất trực thuộc Đại Học Ma Pháp Quốc Gia, đi theo sau đó là những điều bất thường liên tục đến với hai anh em.

The Irregular At Magic High School ban đầu vốn là một series tiểu thuyết trực tuyến của tác giả Tsutomu Satou, kéo dài trong khoảng từ năm 2008 đến 2011 với 6 tập và thu hút hơn 50 triệu lượt đọc trên web. Tác phẩm sau đó đã được biên tập lại và được Dengenki Bunko xuất bản thành sách giấy cùng với những hình ảnh minh họa của Kana Ishida. Tính đến nay bộ truyện đã có 32 VOL tập và trở thành series bán chạy nhất với hơn 10 triệu bản vào năm 2019 tính riêng ở thị trường Nhật Bản.

Nguồn: Crunchyroll News
Via CSmile

Bình luận
Loading...