Manga The Dangers in My Heart giành chiến thắng tại Giải thưởng Tsugi ni Kuru Web Manga 2020

41

Manga The Dangers in My Heart (Boku no Kokoro no Yabai Yatsu) (The Bad Part of My Heart) của tác giả Norio Sakurai vừa được công bố giành chiến thắng tại Giải thưởng Tsugi ni Kuru ở hạng mục Web Manga 2020.

Manga hài lãng mạn này xoay quanh Anna Yamada, một người mẫu trung học xinh đẹp và người bạn cùng lớp của cô là Kyotaro Ichikawa. Kyotaro đang ở dưới cùng của hệ thống phân cấp xã hội và cũng bị cản trở bởi một ham muốn giết người mà cậu ta cố gắng bỏ qua.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Tác giả Sakurai đã phản hồi chiến thắng của bộ truyện:

“Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng tuyệt vời này. Tôi không chỉ muốn cảm ơn những độc giả đã bình chọn, mà tất cả những người tham gia vào giải thưởng này. Vì bộ truyện có cảm giác phơi bày phần dễ bị tổn thương của nhân vật chính và bản thân tôi, thật xấu hổ khi có quá nhiều người đọc nó. Hãy tiếp tục theo dõi sự phát triển của bộ truyện và sự tương tác giữa hai nhân vật. Tôi thực sự biết ơn tất cả các bạn.”

Bộ truyện từng được đề cử Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 nhưng đã thất bại trước manga The Blue Period. Manga cũng đứng ở vị trí thứ #4 trên bảng xếp hạng những bộ manga mà độc giả muốn được thấy chuyển thể thành anime nhất tại sự kiện AnimeJapan, cũng như về thứ 4 tại Giải thưởng Tsugi ni Kuru Web Manga năm ngoái. Manga cũng đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) 2019, và về thứ #4 tại Giải thưởng Tsutaya Comic năm nay.

Manga Boku no Kokoro no Yabai Yatsu hiện đang phát hành trên website Manga Cross của NXB Akita Shoten.

The Dangers in My Heart chapter 20 vol

Á quân của Giải thưởng Tsugi ni Kuru Web Manga 2020 năm nay là manga Tis Time for “Torture,” Princess của bộ đôi tác giả Robinson Haruhara & Hirakei. Đứng ở vị trí thứ 3 là manga Homura-sensei wa Tabun Motenai (Mr. Homura Probably Isn’t Popular) của tác giả Sekaneko.

Giải thưởng được quyết định bởi bình chọn của các độc giả manga vào ngày 3/7. Giải thưởng được đồng tổ chức bởi các cửa hàng sách thuộc Kadokawa Media Factory, tạp chí manga Da Vinci và trang chia sẻ video trực tuyến Niconico. Giải thưởng năm nay có 4768 tác phẩm tham gia, gấp đôi so với năm ngoái. Và 50 tác phẩm đã lọt vào vòng tranh giải cuối cùng.

Hai tác phẩm giành chiến thắng tại giải thưởng năm ngoái là Kusuriya no Hitorigoto (The Pharmacist’s Monologue) ở hạng mục in ấn và SPY x FAMILY ở hạng mục Web manga.

Bình luận
Loading...