SAU 9 NĂM VẮNG BÓNG, SERIES LIGHT-NOVEL HARUHI SUZUMIYA CHÍNH THỨC TRỞ LẠI !!!

18

Tài khoản twitter của series Haruhi Suzumiya mới đây đã chính thức được tạo, đi kèm với thông báo rằng Kadokawa sẽ xuất bản cuốn tiểu thuyết mới của series Haruhi Suzumiya, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 11. Được biết, cuốn tiểu thuyết mang tên, Suzumiya Haruhi no Chokkan (Trực giác của Suzumiya) đánh dấu sự trở lại của series novel kinh điển một thời sau hơn 9 năm vắng bóng.

Tiểu thuyết sẽ bao gồm 3 mẩu chuyện, gồm có Nana Fushigi Overtime (Bảy kì quan tăng ca), mẩu chuyện ngắn từng xuất hiện một lần trên tạp chí The Sneaker Legend của Kadokawa vào năm 2018 và Atezuppo Numbers (Những con số phỏng đoán), đã từng xuất hiện trên artbook của Noizi Ito vào năm 2013. Ngoài ra, tiểu thuyết cũng gồm có một mẩu chuyện mới hoàn toàn, mang tên Tsuruya-san no Chōsen (Thử thách của Tsuruya). Dự kiến, cuốn tiểu thuyết này sẽ có hơn 250 trang.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

The Disappearance Of Haruhi Suzumiya Wallpapers - Wallpaper Cave

Tanigawa và Ito đã xuất bản 11 VOL của series Haruhi Suzumiya tính từ năm 2003 đến 2011. Series đã bán tổng cộng hơn 20 triệu bản in. Ngoài ra, vào năm 2006, series cũng được chuyển thể thành TV-Anime bởi Kyoto Animation. TV-Anime cũng được phát sóng lại vào năm 2009 với nhiều tập mới cũng như với thứ tự thời gian mới. Bên cạnh đó, series cũng được chuyển thể sang manga và nhiều spin-off của manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Nguồn: The Melancholy of Haruhi Suzumiya franchise’s Twitter account
Via Anime News Network

Theo CSmile

Bình luận
Loading...