NHÓM IDOL AQOURS HỦY BỎ TOUR DIỄN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19

33

Trang web chính thức của series Love Live! Sunshine!! đã thông báo rằng tất cả các buổi biểu diễn trong chuyến lưu diễn kỷ niệm 5 năm của nhóm idol Aqours là “Love Live! Sunshine !! Aqours 6th LoveLive! DOME TOUR 2020”, đều bị hủy bỏ do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, bao gồm cả các buổi biểu diễn được phát trực tiếp mà không có khán giả. Hai buổi biểu diễn đầu tiên của tour diễn tại Nagoya và Saitama đã được lên kế hoạch tổ chức mà không có khán giả và được phát trực tiếp có thu phí.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Nhà tổ chức sẽ tiếp tục xem xét khả năng tổ chức dome tour vào năm sau và hơn thế nữa. Và vé giảm giá vào cửa tour diễn được tặng kèm trong đĩa CD ca khúc “Fantastic Departure!” được phát hành vào ngày 22 tháng 7 sẽ có thể được sử dụng cho các buổi trình diễn được tổ chức vào năm sau hoặc muộn hơn.

Theo một kế hoạch khác, buổi trình diễn vào tháng 6 năm 2019 của Aqours là “Aqours 5th LoveLive! 〜Next SPARKLING !! 〜” sẽ được phát trực tiếp miễn phí vào ngày 5 và 6 tháng 9, cũng là hai ngày mà các buổi trình diễn của họ dự kiến ​​được tổ chức tại Nagoya.

Aqours 3rd LoveLive! Tour ~WONDERFUL STORIES~ | Wikia Love Live! Vietnam |  Fandom

Ngoài ra, một buổi trình diễn không có khán giả mang tên “Love Live! Sunshine !! Aqours ONLINE LoveLive! ~ LOST WORLD ~” sẽ được tổ chức tại một địa điểm khác để phát trực tiếp trả tiền cho mỗi lần xem vào tháng 10 và tháng 11, hai ngày mà buổi trình diễn của họ dự kiến ​​được tổ chức ở Saitama.

Bình luận
Loading...