TÁC GIẢ CỦA MANGA WE NEVER LEARN NÓI GÌ VỀ VỤ VIỆC MANGA ACT-AGE BỊ HỦY PHÁT HÀNH !!!

24

Tác giả của manga We Never Learn, Taishi Tsutsui mới đây đã bình luận về vụ việc manga Act-Age bị hủy phát hành do tác giả của Tatsuya Matsuki bị bắt vào đầu tháng 8 do quấy rối tình dục một nữ sinh trong lúc cô đang đi bộ một mình ở quận Nakano, Tokyo.

Dòng tweet của Tsutsui về vụ việc cụ thể như sau: “Về vụ việc của bộ manga Act-Age, khi nói về cảm nhận của nạn nhân hay của Usazaki-sensei, hãy thông cảm cho chính phòng ban biên tập của bộ truyện và những người liên quan đến stage play dựa trên manga, những người đã rất sốc khi biết được sự việc, chỉ từ ngữ thôi không đủ để diễn tả được sự hối tiếc, phẫn nộ, và nỗi buồn của một người hâm mộ như tôi… Nó cũng khiến tôi nhận ra rằng sự cần thiết của việc thấu hiểu cảm giác của những người xung quanh bạn mọi lúc mọi nơi.” Được biết dòng tweet của tác giả Tsutsui hiện đã bị xóa.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bẻ cua cực gắt, We Never Learn sẽ có thêm các chương mới để "main" kết thúc  với các nữ nhân vật còn lại

Theo như thông báo của Shounen Jump vào thứ hai, việc bán và phát hành VOL của manga Act-Age chính thức bị đình chỉ vô thời hạn. Việc đình chỉ này cũng áp dụng với bản in của 12 VOL của series, cũng như bản digital phát hành thông qua dịch vụ của Shueisha và nhiều dịch vụ khác. Các VOL phát hành trong tương lai cũng chịu chung hoàn cảnh tương tự. Truyện trước đó cũng đã buộc phải đăng tải chapter cuối cùng của mình.

Tác giả Taishi Tsutsui hiện đang tiếp tục phát hành arc Boku-tachi wa Benkyō ga Dekinai Route:if của manga “We Never Learn”. Series trước đó đã được chuyển thể thành 13 tập TV-Anime phát sóng vào tháng 4 năm 2019. Season 2 của phim cũng được phát sóng vào tháng 10 cùng năm.

Nguồn: Anime News Network
Theo CSmile

Bình luận
Loading...