BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE THÁNG 7: PUBG MOBILE VẪN DẪN ĐẦU, FATE/GRAND ORDER TIẾP TỤC LẤY LẠI PHONG ĐỘ

86

Công ty thống kê dữ liệu di động Sensor Tower vừa công bố bảng xếp hạng doanh thu game mobile trong tháng 7 vừa qua.

Sau những tháng đầu năm doanh thu ảm đạm. giờ đây Fate/Grand Order đã quay trở lại là một trong những tựa game đốt tiền nhiều nhất của các gamer trên di động. FGO đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng doanh thu Google Play tháng 7 và đồng thời tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng doanh thu game mobile tổng thể, bất chấp FGO tiếp tục vắng bóng trên bảng xếp hạng doanh thu App Store do ảnh hưởng từ thị trường Trung Quốc. Đây cũng là vị trí cao nhất mà Fate/Grand Order có được kể từ đầu năm.

Không có mô tả ảnh.

PUBG Mobile của Tencent vẫn đứng đầu với doanh thu 208.8 triệu USD, cao hơn 10% so với cùng kỳ năm 2019. Khoảng 56.6% doanh thu của PUBG Mobile đến từ Trung Quốc, 10% đến từ Mỹ và 5.6% đến từ thị trường Saudi Arabia.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

PUBG Mobile công bố doanh thu cao nhất thế giới | Cộng đồng | Game | Thanh  Niên

Honor of Kings của Tencent đứng thứ 2 trong tháng 7/2020 với doanh thu 192 triệu USD, tăng 34.8% so với cùng kỳ năm 2019. Khoảng 94% doanh thu của game đến từ thị trường nội địa Trung Quốc và 2.4% doanh thu của game đến từ Đài Loan. Xếp ngay sau là các tựa game như Monster Strike của Mixi, Pokémon Go của Niantic và Roblox của Roblox Corporation.

Ngoài ra, tựa game Dragon Ball Z: Dokkan Battle của Bandai Namco đã có tháng đạt doanh thu tốt nhất kể từ tháng 2/2019 với doanh thu tổng cộng là 87.6 triệu USD.

DBZ: DOKKAN BATTLE VÀ FATE/GRAND ORDER TIẾP TỤC CẠNH TRANH QUYẾT LIỆT TRÊN  BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME GACHA ANIME TRONG THÁNG 1/2020 Ở MỸ - Otaku  news tin tức anime

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-31/7/2020 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

Bình luận
Loading...