SERIES FREE! SẼ QUAY TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021 VỚI MOVIE MỚI CỦA MÌNH !!!

58

Sau khi bị hoãn lại do ảnh hưởng của vụ hỏa hoạn tại Kyoto Animation, Free! sắp tới sẽ quay trở lại trong năm 2021 với bộ movie mới nhất của mình. Trailer và visual của movie cũng đã được đăng tải. Hiện tại vẫn chưa có ngày khởi chiếu chính thức của phim.

Phim trước đó được dự kiến sẽ phát hành gần ngày khai mạc của Tokyo Olympics. Nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, movie đã bị hoãn đến năm 2021.

Kyoto Animation is Back with More Free! Anime in 2021 Movie

Câu chuyện của Free! xoay quanh Nanase Haruka, cậu nam sinh luôn thích được đắm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết tiểu học, cậu tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình: Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng. Thời gian trôi qua, giữa những tháng ngày yên bình của cuộc đời học sinh phổ thông, Rin xuất hiện và thách đấu Haruka, thể hiện cho Haruka thấy sức mạnh áp đảo của mình. Không muốn mọi chuyện kết thúc như vậy, Haruka tái hợp cùng Makoto và Nagisa, cùng với thành viên mới tên Rei, thành lập CLB Bơi Trường Phố.

Nội dung lần này của movie sẽ xoay quanh cuộc tranh tài của các nhân vật tại một đại hội thể thao.

Link trailer: 

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nguồn: Free! official twitter

Theo CSmile

Bình luận
Loading...