FATE/STAY NIGHT: HEAVEN’S FEEL III.SPRING SONG ĐÁNH MẤT NGÔI VƯƠNG PHÒNG VÉ TRONG TUẦN THỨ HAI CÔNG CHIẾU CỦA MÌNH !!!

39

Sau tuần debut đáng ngưỡng mộ với doanh thu 474 triệu yên, Fate/stay night: Heaven’s Feel Ⅲ.spring song đã phải rời bỏ ngôi vương phòng vé của mình trong thứ hai và rơi xuống vị trí thứ ba. Được biết, cả hai phần phim trước đó đều chỉ giữ được ngôi vương phòng vé trong tuần đầu ra mắt.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kiyoe on Twitter: "'Fate/stay night [Heaven's Feel] Ⅲ.spring song' new  visual PV! https://t.co/apYXJkxIgh #fate_sn_anime… "

Bên cạnh đó, movie Doraemon: Nobita’s New Dinosaur vẫn giữ vững vị trí của mình trong tuần thứ 3 công chiếu với doanh thu 203 triệu yên và đã có 164 nghìn lượt vé bán ra trong tuần. Tổng doanh thu của phim hiện đã đạt 2.1 tỷ yên , gần như ngang ngửa so với phần phim thú 39 trước đó. Ngôi vương phòng vé Nhật Bản tuần này rơi vào tay của tân binh “Ito” với doanh thu trong tuần đầu là 373 triệu yên.

Movie “given” cũng đã chính thức được phát hành tại 30 cụm rạp trên khắp nước Nhật tuần trước. Tuy phim đạt vị trí khá khiêm tốn trong BXH doanh thu phòng vé nhưng phim lại giữa ngôi vương của BXH Kogyotsushinsha’s mini-theater ranking. Phần hậu truyện của TV-Anime “given” ban đầu dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 5 năm nay nhưng đã bị hoãn đến tháng 8 do dịch COVID-19.

Given Anime Film Slated For Spring 2020 Release, Teaser Visual Unveiled |  MOSHI MOSHI NIPPON | もしもしにっぽん

BXH doanh thu phòng vé Nhật Bản:

1 (mới). “Ito” – 373 triệu yên
2 (2). “Doraemon: Nobita’s New Dinosaur” – 2.1 tỷ yen
3 (1). “Fate/stay night: Heaven’s Feel Ⅲ.spring song”
4 (mới). “Onward” – 163 triệu yên
5 (3). “Kyo Kara Ore Wa! The Movie” – 4.5 tỷ yên

6 (4). “Confidence Man JP: Princess Arc” – 2.9 tỷ yên
7 (6). “Love Me, Love Me Not”
8 (5). “Yowamushi Pedal”
9 (mới). “given”
10 (7). “Grand Blue”

Nguồn: Eiga.com
Via Crunchyroll News

Theo CSmile

Bình luận
Loading...