CÔNG TY KLAB KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN ELECTRONIC ARTS CỦA MỸ

15

Công ty phát triển game Nhật Bản KLab Inc. vừa thông báo rằng họ đã ký kết thành công hợp đồng đối tác với Tập đoàn truyền thông giải trí đa phương tiện Electronic Arts (EA) của Mỹ. Hợp đồng có điều khoản hợp tác phát triển game trên thiết bị di động. KLab cho biết công ty đang có những kế hoạch và dự án phát triển game cùng với EA trong tương lai.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

News Release List | News | KLab.Inc

Công ty KLab được biết đến với các tựa game anime nổi tiếng trên smartphone như Love Live! School Idol Festival, Bleach: Brave Souls và Captain Tsubasa: Dream Team.

Tập đoàn EA của Mỹ là “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp game quốc tế, với các tựa game kinh điển như The Sims, FIFA, Battlefield, Need for Speed, Titanfall hay Plants vs. Zombies. Hiện EA còn là đối tác của các giải thể thao hàng đầu như Giải bóng rổ NBA, Giải vô địch bóng bầu dục Mỹ (NFL) hay Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh (Premier League)

A bug in EA Origin client exposes gamers' data | ZDNet

Tuy vậy, EA vẫn thường bị các game thủ lên tiếng chỉ trích vì những chiêu trò “hút máu” trong game. Cho nên không biết dự án giữa KLab và EA ra sao nhưng các gamer có thể lo ngại cho ví tiền của mình từ bây giờ 

Bình luận
Loading...