GIẢI THƯỞNG KYOTO ANIMATION TIẾP TỤC BỊ TẠM DỪNG

32

Studio Kyoto Animation đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng Giải thưởng Kyoto Animation trong năm nay. Studio đã hủy bỏ Lễ trao giải Kyoto Animation lần thứ 11 vào tháng 11 năm ngoái, sau vụ phóng hỏa khiến 36 người thiệt mạng tại tòa nhà Studio số 1 trước đó vào tháng 7. Kể từ đó, ban điều hành đã tổ chức các cuộc thảo luận nội bộ về việc có nên mang giải thưởng trở lại hay không. Các nhân viên đã đưa ra quyết định đình chỉ giải thưởng sau khi xem xét tất cả các yếu tố.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: 1 người

Studio nói thêm rằng hiện họ sẽ không chấp nhận bất kỳ bài gửi nào cho giải thưởng, bao gồm cả bản thảo, ý tưởng và các tài liệu khác được gửi đến studio. Studio nhấn mạnh rằng hãng không chịu trách nhiệm kiểm tra, đánh giá hoặc thông qua các đệ trình như vậy, và do đó sẽ loại bỏ bất kỳ đề xuất đã nộp và các tài liệu khác chưa được mở.

Kyoto Animation đã công bố chương trình trao giải vào năm 2009 và trao Giải thưởng Lớn trị giá 300.000 yên (khoảng 3.600 đô la Mỹ vào thời điểm đó) và Giải thưởng Danh dự trị giá 100.000 yên cho các hạng mục , manga và kịch bản. Giải thưởng đã bổ sung thêm giải “Animation DO Special Award” vào năm 2015. Trong năm đầu tiên, các quy tắc lưu ý rằng các tác phẩm đoạt giải sẽ có cơ hội được chuyển thể thành anime bởi studio Kyoto Animation, nhưng quy tắc cho năm thứ hai không đề cập đến khả năng này.

Violet Evergarden the Movie tiếp tục bị hoãn vô thời hạn do dịch ...

Tác phẩm duy nhất giành được Giải thưởng Lớn là Violet Evergarden vào năm 2014. Violet Evergarden sau đó đã được chuyển thể thành anime vào năm 2018.

Một số tác phẩm khác tham gia giải thưởng sau này cũng được chuyển thể thành anime gồm Free! – Iwatobi Swim Club, High Speed! -Free! Starting Days-, Love, Chunibyo & Other Delusions!, Beyond the Boundary, và Myriad Colors Phantom World

Bình luận
Loading...