MOVIE GINTAMA THE FINAL RA MẮT TEASER – GINTOKI THAN PHIỀN VỀ COVID-19 QUÁ TRỜI!

15

Warner Bros. Japan vừa mới ra mắt một trailer ngắn cho anime điện ảnh mới của Gintama dựa trên nguyên tác manga cùng tên đến từ tác giả Hideaki Sorachi. Theo đó, bộ phim sẽ có tựa Gintama The Final và ra mắt khán giả vào ngày 8/1/2021 tại Nhật Bản.

 

Teaser mở đầu bằng giọng Gintoki than phiền không làm ăn được gì do phải ở nhà trong cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19, nhưng Kagura liền phản bác luôn, kể cả không có dịch thì cậu cũng có làm ăn được gì đâu. Gintoki dặn lòng rằng ở nhà chính ra lại tốt vì cứ phải diễn cảnh hành động trong manga là quá sức với mình. Khi Gintoki nói mình phải đeo khẩu trang trong lúc làm việc thì hình ảnh visual hiện lên tất cả đều đeo khẩu trang duy chỉ có Shinpachi là không đeo. Kagura nói rằng cậu ta đeo kính chắc đủ để bảo vệ rồi. Theo đó, đoạn teaser ngắn cũng đã hé lộ thời gian ra mắt của bộ phim đã được ấn định chắc chắn vào ngày 8/1/2021 tại Nhật Bản.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Gintama cũng đã được xác nhận chuyển thể thành một anime đặc biệt mới và sẽ kết hợp chặt chẽ với movie sắp tới. Phần movie này sẽ được ra mắt độc quyền tại Nhật Bản trên ứng dụng dTV vào “đầu năm 2021”.

Manga Gintama ra mắt vào năm 2003 và kết thúc vào tháng 6/2019 với hơn 55 triệu bản được bán ra. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành một vài series anime, đến nay đã chiếu được 367 tập cùng 2 tựa movie, một vài OVA, 2 live-action, v.v… Phần anime truyền hình gần đây nhất đã được khởi chiếu từ tháng 7/2018.


Nguồn: Tinanime

 

 

 

Bình luận
Loading...