NHK: NGƯỜI SÁNG TÁC MANGA ‘ACT-AGE’ – MATSUKI TATSUYA ĐÃ BỊ BẮT GIỮ VÌ CÁO BUỘC ĐÃ CÓ HÀNH ĐỘNG KHIẾM NHÃ VỚI NHỮNG ĐỨA TRẺ TRONG TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

13

NHK đưa tin vào ngày 8/8 rằng tác giả manga ‘act-age’ – Matsuki Tatsuya (29 tuổi) đã bị bắt vì tình nghi đã có hành vi khiếm nhã với một nữ sinh cấp 2.

Theo báo cáo từ cảnh sát, cô gái đang đi bộ ở phường Nakano, Tokyo vào lúc 8 giờ tối ngày 18/6. khi nghi phạm tiếp cận cô gái từ phía sau và chạm vào cô một cách không đúng đắn. Ngay sau đó, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cô gái đó đã báo cảnh sát, và họ đã phân tích cảnh quay trong camera an ninh để điều tra. Thông qua các đoạn phim từ camera an ninh, cảnh sát phát hiện khoảng một giờ sau đã có một vụ việc tương tự trên con đường gần đó với một nữ sinh cấp hai khác đã xảy ra, liên quan đến một nghi phạm giống Matsuki.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả manga 'Act-Age' mới nổi trên Shonen Jump bị bắt vì hành vi ...

Theo cảnh sát, Matsuki đã nói với họ rằng “nói chung là không có gì không chính xác cả” với cáo buộc từ họ.

Matsuki và họa sĩ Usazaki Shiro đã ra mắt bộ manga ‘act-age’ trên Weekly Shonen Jump từ tháng 1 năm 2018 và hiện tại bộ truyện vẫn đang tiếp tục xuất bản.

Bộ manga này đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Thường niên lần thứ 43 của Kodansha vào năm ngoái, và đang truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu sẽ ra mắt vào năm 2022.

Tác giả manga Act-Age bị bắt

Các biên tập viên của Weekly Shonen Jump đã phát biểu trong một tin nhắn trực tuyến vào 8/8 rằng họ rất nghiêm túc nhìn nhận những bản tin về Matsuki. Một khi họ đã xác nhận được sự thật về các cáo buộc, họ sẽ giải quyết vấn đề một cách thích hợp.

Nguồn: NHK

 

Bình luận
Loading...