TÁC GIẢ MANGA SUMITO ŌWARA LÊN TIẾNG VỀ VIỆC THEO DÕI NHỮNG BỨC ẢNH KHIÊU DÂM CỦA CÁC NHÂN VẬT TRẺ EM TRÊN PIXIV !!!

31

Mới đây tác giả của Keep Your Hands Off Eizouken!, Sumito Ōwara đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter sau khi nhiều độc giả phát hiện về việc anh theo dõi nhiều tài khoản pixiv chuyên vẽ về chủ đề khiêu dâm của các nhân vật trẻ em. Được biết, nhiều bức vẽ này đều được vẽ bằng phong cách 3DCG và cả phong cách 2D của anime.

Vào hôm chủ nhật, Ōwara đã chính thức lên tiếng về việc này, cụ thể như sau: “Tôi theo dõi những họa sĩ vẽ 3D với những tác phẩm tôi nghĩ rằng có thể dùng làm tài liệu tham khảo mà không hề hay biết về những nội dung phản cảm này, thế thôi, cho tới khi nhiều người ngoại quốc xác nhận rằng nó là ấu dâm. Đó là tất cả những gì tôi phải nói. Thật nực cười. Tôi nghĩ rằng nội dung photorealistic (tranh vẽ giống thật) lại không được đối xử giống như 2D… Tôi không hiểu. Tôi không thường nói về vấn đề này nhưng đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Tôi biết nhiều người vướng vào tình huống này thường nói những thứ như, “Tôi phải giải thích thế nào đây?” nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là “Tôi không hiểu”. Dù sao, tôi không quan tâm. Nói thật, có nhiều người kiểu “Nếu bạn theo dõi thể loại khiêu dâm này của họa sĩ đó, bạn là loại người như thế đó!” [crab emoji]. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về chủ đề này.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

6 Anime Like Eizouken ni wa Te wo Dasu na! (Keep Your Hands Off ...

Hiện tại Ōwara cũng đã hủy theo dõi nhiều họa sĩ vẽ thể loại này trên pixiv.

Tác phẩm Keep Your Hands Off Eizouken! của tác giả Sumito Ōwara được đăng trên tạp chí Gekkan! Spirits của Shogakukan vào năm 2016 và Dark Horse cũng đã phát hành phiên bản tiếng Anh của series. Series còn được đề cử cho giả Manga Taisho lần thứ 11 vào hồi năm 2018 và đã thắng giả Bros. Comic Award vào năm 2017. Manga cũng được chuyển thể thành anime và đã đạt được nhiều thành công như thắng giải Galaxy Award của Hiệp hội Phê Bình Truyền hình Nhật Bản vào tháng 3 và nữ diễn viên Sairi Itō, trong vai Midori Asakusa đã thắng giải Cá Nhân Xuất Sắc Nhất. Ngoài series còn được chuyển thể thành live-action cũng như nhiều mini-series live-action khác.

Eizouken ni wa Te wo Dasu na! - Cái nết đánh chết cái đẹp

Nguồn: Sumito Ōwara official twitter account
Via Anime News Network

Theo CSmile

 

Bình luận
Loading...