KẺ DỊ BIỆT TẠI TRƯỜNG HỌC PHÉP THUẬT CÓ THÊM 2 SERIES MỚI

45

Trên Twitter chính thức của Mahouka, tác giả Tsutomu Sato đã công bố việc sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện 2 series mới và đều lấy bối cảnh sau kết thúc của Mahouka. Tên dự kiến của hai series này là “続・魔法科高校の劣等生 メイジアン・カンパニー” (Zoku Mahouka Koukou no Rettousei – Magian Company), và “新・魔法科高校の劣等生 キグナスの乙女たち” (Shin Mahouka Koukou no Rettousei – Cygnus no Otome-tachi).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

電撃文庫『魔法科高校の劣等生』 on Twitter: "【緊急速報 ...

Magian Company sẽ là sequel trực tiếp của Mahouka, kể về hành trình của Shiba Tatsuya sau khi tốt nghiệp tại trường Đệ Nhất. Trong khi đó, Cygnus no Otome-tachi sẽ là câu chuyện về hai cô gái Alisa và Marika. Alisa là em gái cùng cha khác mẹ của Juumonji Katsuto.

Phiên bản Web Novel của Cygnus no Otome-tachi đã được tác giả Tsutomu Sato đăng tải trên website của mình cách đây ít lâu, tuy nhiên với công bố ngày hôm nay của tác giả, có lẽ ngoại truyện này sẽ được phát triển thành một series riêng biệt đặt trong thế giới của Mahouka. Cũng theo thông tin trên Twitter chính thức của Mahouka, tác giả Tsutomu Sato đang cố gắng hết sức để có thể chính thức xuất bản series Cygnus no Otome-tachi vào mùa đông năm 2021.

Về phần Magician Company, series này sẽ sớm được tác giả bắt tay vào thực hiện trong thời gian tới.

Nguồn: https://twitter.com/dengeki_mahouka
Theo Nhã Nam Light Novel

 

Bình luận
Loading...