BẢNG XẾP HẠNG GAME MOBILE CÓ DOANH THU CAO NHẤT QUÝ 2: HONOUR OF KINGS VƯƠN LÊN VỊ TRÍ SỐ 1, FATE/GRAND ORDER VẪN GÓP MẶT TRONG TOP 10

28

Công ty thống kê dữ liệu di động App Annie đã công bố Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất Quý 2 năm nay. Fate/Grand Order mặc dù doanh thu giảm đáng kể trong tháng 5 và tháng 6 nhưng vẫn góp mặt trong Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất. Fate/Grand Order đứng ở vị trí thứ 10, tụt 3 bậc so với quý 1 năm nay

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Trong khi đó, Honour of Kings đã tận dụng cơ hội Game for Peace sụt giảm doanh thu để vươn lên vị trí số 1. Song hành với Honour of Kings còn có ROBLOX với doanh thu tăng vượt bậc trong quý 2.

Việc tình hình dịch COVID-19 thuyên giảm trong tháng 5 và tháng 6 đã giúp Pokemon GO quay trở lại Top 10. Ngoài ra, App Annie cũng cho biết số lượt tải về của các tựa game mobile đã đạt 14 tỷ lượt trong quý 2.

Pokémon Go không những chưa chết mà còn đang phát triển lớn mạnh ...

Số liệu của App Annie được thống kê từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2020 trên nền tảng App Store và Google Play ở tất cả các quốc gia. Nhưng không thống kê từ các cửa hàng ứng dụng di động của bên thứ 3 như Apkpure hay Qooapp.

 

Bình luận
Loading...